Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพ Closer Look ของรองเท้าตัวล่าสุดจาก Parra ที่ได้ร่วมงานกับทาง Nike บนรองเท้ารุ่น SB Dunk Low

/
/
/
281 Views

เมื่อปีที่แล้ว เหล่าสนีกเกอร์เฮดเพิ่งจะได้ตื่นเต้นกันกับรองเท้าในรุ่น Parra x Nike Air Max 1 2018 และรองเท้ารุ่น Air Zoom Spiridon ซึ่งรองเท้าทั้ง 2 รุ่นนี้มาในธีม Stars-And-Stripes และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของศิลปินชื่อดังจากเนเธอร์แลนด์ที่มีงานอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Parra กับทาง Nike ซึ่งตอนนี้ราคารีเซลก็ไปไกลหลายเท่าตัวแล้ว มาในปีนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมงานกันในรองเท้าตัวล่าสุดอย่าง Parra x Nike SB Dunk Low ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีภาพแรกออกมาให้ได้เห็นไปบ้าง แต่ตอนนี้ก็ได้มีภาพแบบ closer look ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

โดยรองเท้าในรุ่น SB Dunk Low ตัวพิเศษนี้ จะมาพร้อมกับ upper ในโทนสีขาวที่ใช้วัสดุเป็นหนัง เช่นเดียวกับ rubber outsole ในโทนสีขาวเช่นกัน และโดดเด่นด้วยโทนสีคลาสสิกแบบ colorful ของ Parra อย่างสีแดง, สีขาว, สีชมพู และสีน้ำเงิน รวมทั้งมาพร้อมกับดีเทลพิเศษอื่นๆ ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก อย่างเช่น โลโก้ Swoosh ที่ด้านข้างตัวรองเท้าที่เป็นแบบเลเยอร์ซ้อนกันในโทนสีแดง, ชมพู และนำเงิน ส่วนบริเวณ toe จะปักโลโก้ Swoosh ในโทนสีน้ำเงิน บริเวณส้นเท้าด้านหลังจะปักโลโก้ SB และ Parra ส่วนของ sockliner/insole จะเป็นลายแพทเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Parra และลิ้นรองเท้าจะมีโลโก้ของ Parra นอกจากนี้ก็ยังแถมเชือกรองเท้าที่เป็นลายแพทเทิร์นเดียวกับรองเท้ามาให้ด้วย

สำหรับรองเท้า Parra x Nike SB Dunk Low นี้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลของราคาและวันออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแจ้งออกมา ก็คงต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมกันอีกนิดครับ ซึ่งเราไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

Source: Hypebeast.com

Photo Credit: Hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+