Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Givenchy สร้างเซอร์ไพร์สให้กับแฟนๆ และสนีกเกอร์เฮด ด้วยการเปิดตัวการร่วมงานกับ Onitsuka Tiger บนรองเท้ารุ่น Mexico 66 GDX

/
/
/
257 Views

Givenchy ลักซูรี่แบรนด์ดังได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ สนีกเกอร์และสาวกของทางแบรนด์ด้วยการเปิดตัวรองเท้า collaboration ล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังของญี่ปุ่น โดยได้ออกรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทำออกมาในรองเท้ารุ่น “Nippon Made” Mexico 66 GDX

ซึ่งรองเท้าในรุ่น Mexico 66 นี้ เป็นรองเท้ารุ่นโปรดและเป็นความชื่นชอบส่วนตัวของ Clare Waight Keller ที่เป็น artistic director ของทาง Givenchy โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้จะทำออกมาในสไตล์ monochrome ที่ทำออกมาให้เลือก 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ และสีขาว ตัวรองเท้าจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายและยังคงความคลาสสิกของรองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งจะมาพร้อมกับแบรนด์ดิ้ง Onitsuka Tiger stripes ที่ด้านข้างรองเท้า ส่วนอีกด้านจะถูกฉลุเป็นแบรนด์ดิ้งคำว่า “GIVENCHY” รองเท้าสีขาวจะทำออกมาในโทนสีขาวล้วน ส่วนรองเท้าในโทนสีดำ จะมาพร้อมกับดีเทลในโทนสีขาวและสีแดง รองเท้า collaboration รุ่นนี้จะผลิตในจำนวนจำกัดแบบ limited numbers และผลิตอย่างปราณีตด้วยมือในญี่ปุ่น

สำหรับรองเท้า Givenchy x Onitsuka Tiger “Nippon Made” Mexico 66 GDX นี้ จะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $550 USD หรือตีเป็นเงินไทยก็ประมาณคู่ละ 17,100 บาท โดยจะออกวางจำหน่ายที่ช็อปของทาง Givenchy ในญี่ปุ่น และจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านทาง Givenchy’s web store

SOURCE: HYPEBEAST.COM

PHOTO CREDIT: HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+