Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Jordan Brand เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่ได้ร่วมงานกับ Paris Saint-Germain ยอดทีมฟุตบอลจากลีกเอิงฝรั่งเศส

/
/
/
209 Views

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาเรื่อยๆ และเราก็เคยได้นำเสนอไปช้างแล้ว กับการร่วมงาน collaboration กันระหว่าง Jordan Brand และ Paris Saint-Germain ซึ่งสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง (Paris Saint-Germain F.C.) หรือเรียกง่ายๆ ว่า เปแอ็สเฌ (PSG) เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพของกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสที่สโมสรก่อตั้งแต่ปี 1970 และอยู่ในลีกเอิงลีกสูงสุดของฝรั่งเศส ที่ตอนนี้มีนักฟุตบอลระดับซุปเปอร์ของวงการลูกหนังอย่าง Kylian Mbappe และ Neymar Jr อยู่ในทีม

โดยล่าสุดในงาน Paris Fashion Week ทาง Jordan Brand ก็ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นนี้อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะมีทั้งไลน์ขเสื้อผ้าและรองเท้า ในไลน์ของเสื้อผ้าจะมีตั้งแต่เสื้อยืด, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อเจอร์ซีย์ ไปจนถึงผ้าพันคอ และธง ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาพร้องกับวัสดุคุณภาพสูงและใช้วัตถุดิบที่หลากหลายของทาง Jordan Brand

โดยในไลน์ของรองเท้าจะทำออกมาทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Air Jordan 6, รุ่น Air Jordan 1 Low, รุ่น Mars 270 รองเท้าในสไตล์ฟิวชั่น และรองเท้ารุ่นล่าสุด Jordan Havoc React ที่โมเดลตัวนี้จะมาในลุคที่ผสมผสานรองเท้าในแบบ running และ cross training เข้าไว้ด้วยกัน โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่เป็น mesh และพื้นรองเท้าแบบ React midsole

แต่รองเท้ารุ่นที่น่าสนใจที่สุดก็คือ รองเท้าในรุ่น Air Jordan 6 ที่จะมาพร้อมกับโครงสร้างตัวรองเท้าที่เป็น perforated ในโทนสีดำ และหนังกลับ suede ในส่วนของ panels โทนสีเทาเข้มตัดกับดีเทลในโทนสีแดง “Infrared” ในส่วนของโลโก้ Jumpman ที่อยู่ตรง tongue tabs และใต้พื้นรองเท้า นอกจากนี้ส่วนของ lace locks และป้ายแท็กคำว่า “PANAME” ที่อยู่ตรง heel tags จะมาในโทนสีแดง Infrared เช่นกัน ในส่วนของ lace locks ยังมีคำว่า “Paris” และ “75” ส่วนที่ส้นเท้าด้านหลังจะมีโลโก้ Jumpman และแบรนด์ดิ้ง Paris Saint-Germain ซึ่งลุคโดยรวมต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้สวยไม่เบาทีเดียว!!

สำหรับ Paris Saint-Germain x Jordan 2019 Collection นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้และจะออกวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง Nike.com และในตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลของราคารีเทลและวันออกวางจำหน่ายที่ชัดเจนออกมา เราไปชมภาพของรองเท้าทั้ง 4 รุ่นนี้ได้เลยครับ

Source: sneakernews.com

Photo Credit: sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+