Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

White Mountaineering กลับมาร่วมงานกับ adidas Originals อีกครั้ง และได้เปิดตัวรองเท้าในรุ่น LXCON Future ที่งาน Paris Fashion Week เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

/
/
/
329 Views

ยังคงร่วมงาน collaboration กันอย่างต่อเนื่องสำหรับ White Mountaineering แบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นและทาง adidas Originals โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในซีซั่น Spring/Summer 2020 ซึ่งก็ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ใน Paris Fashion Week เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำให้เราได้เห็นรองเท้ารุ่น LXCON Future ที่ทำออกมาใน 2 colorways ล่าสุด

โดยรองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาให้เลือกใน 2 colorways ได้แก่ สี black/navy/white และสี orange/sand/white รองเท้ารุ่น LXCON Futures นี้ เป็นรองเท้าอีกหนึ่งตัวล่าสุดของทาง adidas ที่ออกมาในปีนี้ ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นที่สุดก็คือ ระบบร้อยเชือกแบบใหม่ ที่ตัวเชือกรองเท้าจะร้อยผ่านท่อแบบใสหรือ TPU pipe ซึ่งอยู่ตรงแบรนด์ดิ้ง Three Stripes ที่ด้านข้างตัวรองเท้า และพิเศษด้วยแบรนด์ดิ้งของ White Mountaineering ส่วนของ midsole จะเป็นแบบ adiPRENE midsole ที่มาในโทนสีขาว ซึ่งจะทำออกมาในสไตล์ chunky sneaker ตามความนิยมในตอนนี้

สำหรับรองเท้า White Mountaineering x adidas LXCON Future นี้ จะออกวางจำหน่ายในซีซั่น Spring/Summer 2020 ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนักทั้งวันออกวางจำหน่ายที่แน่นอน, ราคารีเทล และดีเทลเพิ่มเติม ก็คงต้องรอการอัพเดตอีกครั้งครับ

SOURCE: HIGHSNOBIETY.COM
PHOTO CREDIT: HIGHSNOBIETY.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+