Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

อัพเดต!! ภาพชัดๆ ของรองเท้าแพ็คพิเศษ atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0” ที่ทำออกมาใน 3 เวอร์ชั่น

/
/
/
135 Views

เมื่อ 2 วันที่แล้วเราเพิ่งจะนำเอาภาพของรองเท้า atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0” มาให้ไดชมกันไป มาวันนี้ทาง Hidefumi Hommyo ผู้ก่อตั้ง atmos ร้านสนีกเกอร์รีเทลเลอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีสาขาในบ้านเราด้วย ก็ได้ปล่อยภาพอัพเดตเพิ่มเติมของรองเท้าแพ็คพิเศษนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกระลอกแล้ว ซึ่งทำให้เราได้เห็นรองเท้าแต่ละเวอร์ชั่นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รองเท้ารุ่น Air Max 1 “Animal 3.0” นี้ จะทำออกมาทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่เป็นลายแพทเทิร์นของสัตว์อย่าง วัว, เสือดาว และเสือโคร่ง โดยทั้งหมดนี้จะเป็น upper แบบ pony hair uppers นอกจากนี้โลโก้ Swoosh ที่ด้านข้างรองเท้า และที่ส้นเท้าด้านหลังก็จะมาพร้อมกับโลโก้ Nike Air ที่แต่ละเวอร์ชั่นจะมาในโทนสีที่แตกต่างกัน โดย upper ที่มาพร้อมแพทเทิร์นลายวัว จะมาพร้อมกับโลโก้ Swoosh, โลโก้ Nike Air และ outsole ส่วนหน้าเท้าจะมาในโทนสีเขียว ส่วนลายเสือดาวจะมาพร้อมกับดีเทลโทนสีส้ม และลายเสือโคร่งจะมาพร้อมกับเทลในโทนสีน้ำเงิน รองเท้าทั้ง 3 เวอร์ชั่นนี้ในส่วนของ midsole จะมาในโทนสีขาวตัดกับส่วนของ outsole สีดำ/ขาว

ในส่วนของรองเท้า Nike Air Max 1 ในแพ็ค “Animal Pack” ล่าสุดนี้ เดินทางมาถึงซีรีย์ 3 แล้ว และรองเท้าแพ็คนี้ถือเป็นแพ็คระดับตำนานของวงการสนีกเกอร์เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ทาง atmos เราก็เพิ่งจะได้เห็นตัว 2.0 กันไป และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีสุดๆ เช่นเคย ซึ่งแน่นอนว่ารองเท้าแพ็คก็คงจะได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าสนีกเกอร์เฮด เพราะรองเท้าแพ็คนี้จะถูกทำออกมาในจำนวนจำกัด และราคารีเซลก็พุ่งทะยานไปไกลแน่นอน

สำหรับรองเท้า atmos x Nike Air Max 1 “Animal Pack 3.0” นี้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่าจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ไม่แน่อาจจะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ ซึ่งคาดว่าร้าน atmos สาขาในบ้านเราก็น่าจะมีเข้ามาวางจำหน่ายเช่นกัน ก็คงต้องติดตามกันให้ดีครับ ถ้ามีอะไรอัพเดตเพิ่มเติมเราจะนำเสนอให้ทราบกันอย่างแน่นอน!! จะได้ไม่พลาดกัน ตอนนี้เราไปดูภาพล่าสุดกันได้เลยครับ

Source: Hypebeast.com
Photo Credit: Hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+