Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

มันคือหมวกหรือถังบักเก็ต? ไอเท็มสุดแปลกจาก KFC ฝั่งรัสเซียที่ได้ร่วมงาน Mam Cupy ในหมวก bucket hat ที่ทำออกมาในจำนวนจำกัด!!

/
/
/
399 Views

นี่มันคือหมวก? หรือ KFC bucket กันแน่? ดูจากภาพแล้วก็ยังงงๆ แต่ต้องบอกเลยว่านี่ มันตอบโจทย์ทั้ง 2 นี้ได้เป็นอย่างดี เพราะมันเป็นทั้ง 2 อย่าง!! เมื่อทาง KFC ของทางฝั่งรัสเซียได้ร่วมงาน collaboration กับ Mam Cupy สตรีทแบรนด์จากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, ประเทศรัสเซีย โดยทั้งคู่ได้ร่วมงานกันออกมาเป็นหมวกในทรง bucket hat ที่ทำออกมาในแบบ limited edition ไอเท็มที่เป็นคุณได้ทั้งหมวกและบักเก็ตใส่ไก่ทอด แม้ว่ามันจะดูแปลกๆ ไปซักหน่อย

โดยตัวหมวกจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่เหมือนกับถังบักเก็ตใส่ไก่ทอดของ KFC ซึ่งมาในแบบลาย stripes โทนสีขาว/แดง หมวกด้านหนึ่งจะมีโลโก้ของ Mam Cupy ส่วนอีกด้วยนึงจะมีโลโก้ผู้พันแซนเดอส์ของ KFC ซึ่งด้วยดีไซน์การออกแบบ และรูปทรงของหมวกก็ทำให้เราคิดถึงถังบักเก็ตของ KFC จริงๆ ใส่แล้วเหมือนมีถังบักเก็ตอยู่บนหัว แต่ก็เป็นไอเดียที่สนุก แถมเรียกรอยยิ้มได้ดีอีกด้วย ส่วนใครจะนำเอาไปใส่ไก่ทอด ก็แล้วแต่สะดวกเลยครับ!!

สำหรับหมวก KFC x Mam Cupy bucket hat limited edition นี้ จะทำออกมาในจำนวนจำกัด และจะมีราคาตกอยู่ที่ใบละ 1,800 rubles หรือประมาณใบละ $24 โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง Mam Cupy ใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยครับ

Source: Highsnobiety.com
Photo Credit: Highsnobiety.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+