Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Vans ฉลองครบรอบ 25 ปีให้กับเทศกาลดนตรีระดับตำนานอย่าง Warped Tour ด้วยรองเท้ารุ่น Sk8-Hi ที่โดดเด่นด้วยลายโปสเตอร์ของของเทศกาลนี้!!

/
/
/
185 Views

Warped Tour เป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่ง Vans ถือเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลดนตรีนี้ทุกปีนับตั้งแต่ปี 1995 และเรียกเทศกาลนี้ว่า Vans Warped Tour ตั้งแต่ปี 1996 ในช่วงแรกเทศกาลนี้จะเน้นวงในแนวอัลเทอร์เนทีฟและพังก์ร็อกเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นวงดังๆ อย่าง Blink-182 และ Green Day ก็ต่างเล่นในเทศกาลนี้ แต่ในปัจจุบันจะมีแนวเพลงหลากหลายมากยิ่งขึ้นถือเป็นเทศกาลดนตรีระดับตำนานที่มีมาอย่างยาวนานที่สุดในอเมริกา

โดยล่าสุด Vans ก็ได้ฉลองครอบรอบ 25 ปีให้กับเทศกาลดนตรีนี้ด้วยการออกรองเท้ารุ่น Sk8-Hi ที่ทำออกมาในแบบ limited-edition ซึ่งตัวรองเท้าจะโดดเด่นด้วยลายกราฟฟิก all-over print ที่มาพร้อมกับรูปโปสเตอร์ของ Vans Warped Tour ตั้งแต่อดีต ที่ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาตร์ของเทศกาลดนตรีร็อคของโลกเลยทีเดียว

ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับวัสดุที่เป็นหนังกลับ suede สีดำที่ใช้ในส่วนของ overlay, ส้นเท้า และแถบรูร้อยเชือก ส่วน upper ที่เป็นโครงสร้างหลักจะใช้ว้สดุเป็น canvas ส่วนแบรนด์ดิ Jazz Stripe ที่ด้านข้างรองเท้าจะใช้วัสดุเป็นหนังในโทนสีขาว ส่วนพื้นรองเท้าจะทำออกมาในแบบซิกเนเจอร์ของรองเท้ารุ่น Sk8-Hi ด้วยพื้นรองเท้าสีขาวและ rubber gum vulcanized sole unit สุดคลาสสิก

สำหรับรองเท้า Vans Sk8-Hi “Warped Tour 25 Years” นี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วที่ Vans stores และออกวางจำหน่ายผ่านทาง online ของทางแบรนด์ โดยมีราคาอยู่ที่คู่ละ $70 USD

SOURCE: HYPEBEAST.COM and SNEAKERNEWS.COM

PHOTO CREDIT: : HYPEBEAST.COM and SNEAKERNEWS.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+