Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เผยโฉมให้เห็นเป็นครั้งแรก!! กับรองเท้า adidas Yeezy Boost 700 ที่มาในเวอร์ชั่นล่าสุด “Magnet” Colorway

/
/
/
273 Views

ใครที่กำลังรอรองเท้า adidas Yeezy Boost 700 สีใหม่อยู่ คงจะได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทาง Yeezy Mafia ได้เปิดเผยให้แฟนๆ ของ adidas Yeezy ได้เห็นถึงรองเท้าที่ทำออกมาในสีล่าสุด “Magnet” colorway ซึ่งต้องบอกเลยว่าสีนี้สวยลงตัวจริงๆ และมากับลุคในรองเท้าแบบ high end ที่ยังคงความเป็นรองเท้าในสไตล์ “chunky dad shoe” ที่กระแสความฮิตยังไม่จางหายไปจากวงการสนีกเกอร์ตอนนี้

รองเท้า Yeezy Boost 700 ในสีล่าสุด “Magnet” colorway จะทำออกมาพร้อมกับ upper ในโทนสีเทา, สีเบจ และสีแทนเป็นหลัก แต่ Kanye เพิ่มความน่าสนใจของรองเท้าเวอร์ชั่นนี้ด้วยโทนสีส้มที่อยู่ในส่วนของ midsole ที่ทำออกมาในทรงวงรี ซึ่งทำให้ลุคโดยรวมดูพิเศษยิ่งขึ้น ส่วนของ midsole จะมาในโทนสีขาว ตัดกับดีเทลในโทนสีเทาที่เป็นสีเดียวกับ upper และสีส้มที่ทำให้ดูโดดเด่นมากๆ ในขณะที่ส่วนของ outsole จะเป็นแบบ gum sole ยางดิบที่เราเคยเห็นนำมาใช้ในรุ่น Yeezy Boost 700 “Utility Black” ที่ออกมาก่อนหน้านี้

สำหรับรองเท้า adidas Yeezy Boost 700 “Magnet” Colorway นี้ ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของวันออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะออกในช่วงซีซั่น Fall 2019 นี้ ซึ่งก็จะอยู่ในช่วงเดือนกรกฏาคม, สิงหาคม และกันยายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเราจะนำมาอัพเดตให้ได้ทราบกันอีกครั้งครับ

Source: hypebeast.com

Photo Credit: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+