Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Timberland เปิดตัวรองเท้าที่ได้ร่วม Collaboration กับการ์ตูนเรื่อง SpongeBob และจะออกวางจำหน่ายช่วงกลางเดือนหน้า!!

/
/
/
625 Views

Timberland เป็นแบรนด์รองเท้าแบรนด์ที่สองที่กำลังจะออกรองเท้า collaboration กับการ์ตูนเรื่อง SpongeBob SquarePants ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Nike ก็เพิ่งจะออกคอลเลกชั่นรองเท้าร่วมกับการ์ตูนเรื่องนี้ ทั้งในรุ่น SpongeBob Kyrie 5 และรุ่น Kyrie Low 2 โดยรองเท้า The SpongeBob x Timberland collection นี้ จะทำออกมาบนรองเท้าทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แแก่ สีน้ำเงิน และสีดำ ที่จะทำออกบนรองเท้า Timberland’s 6” Premium Waterproof Boots ที่จะมาพร้อมกับดีเทลที่ตกแต่งเพิ่มเติมมาจากการ์ตูนซีรีย์เรื่องนี้

รองเท้า SpongeBob ตัวสีน้ำเงินทั้งคู่ ตัดกับการเดินด้ายในโทนสีขาว จะโดดเด่นด้วยภาพของ SpongeBob ใส่แว่นกำลังถือสวิงจะจับแมงกะพรุน 3 ตัว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีนสุดคลาสสิกของเรื่อง ส่วนที่ลิ้นรองเท้าจะปั๊มภาพของ SpongeBob แทนที่โลโก้ของ Timberland ส่วนเชือกรองเท้าจะทำออกมาให้ 2 สี คือ สีน้ำเงิน และสีชมพูที่แมทช์กับสีของแมงกะพรุน นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับพวงกุญแจที่เป็นรูปขวดโหล jelly ขนาดใหญ่ และที่ส้นเท้าด้านข้างจะมีโลโก้ของ Timberland

ส่วนรองเท้าในเวอร์ชั่นสีดำทั้งคู่ตัดกับลิ้นรองเท้าในโทนสีเหลืองที่เป็นรูปหน้าของ SpongeBob และเชือกรองเท้าในโทนสีเหลือง ซึ่งก็ทำออกมาได้โดดเด่นไม่แพ้เวอร์ชั่นสีน้ำเงินเลย ด้านข้างของตัวรองเท้าจะมีตังการ์ตูน Plankton กำลังวิ่งอยู่ ส่วนที่ส้นเท้าด้านข้างจะมีโลโก้ของ Timberland ที่ทำเป็นรูปเลียนแบบแฮมเบอเกอร์ นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับพวงกุญแจที่เป็นรูปหน้าของ SpongeBob ที่แมทช์กับตัวรองเท้า รองเท้าทั้งหมดนี้จะเป็นแบบ Waterproof ที่สามารถกันน้ำได้

สำหรับรองเท้า Timberland x SpongeBob 6” Premium Waterproof Boots ทั้ง 2 รุ่นนี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วที่ Nordstrom’s online store ซึ่งก็ได้ Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะออกวางจำหน่ายที่ร้าน Footlocker และร้านรองเท้าชั้นนำบางแห่งเท่านั้นในวันที่ 13 กันยายนนี้

Source: Hypebeast.com
Photo Credit: Hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+