Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Pharrell Williams and Stan Smith Team Up To Unveil a New adidas Originals “Pastel” Pack | พร้อมกันทั่วโลก 10 สิงหา่คม 2560 นี้

/
/
/
1746 Views

รองเท้ารุ่นเทนนิส ฮิว (Tennis Hu) คือตัวแทนของความเชื่อ บนพื้นฐานกรอบแนวคิด “ฮิว” (Hu) คือตัวย่อที่มาจากคำภาษาอังกฤษเต็มๆ “Human” มีความหมายว่า รองเท้าคู่นี้พร้อมจะหลอมรวมทุกคนเข้าด้วยกันเพื่อเฉลิมฉลองในพลังแห่งความแตกต่างทางวัฒนธรรมของมวลมนุษยชาติ ก่อนอื่นขอย้อนกลับไปถึงรองเท้าระดับตำนานอย่าง อาดิดาส สแตน สมิธ (Stan Smith) ที่วางขายครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1971 ด้วยการออกแบบลวดลายรองเท้า ผ่านแรงบันดาลใจจากกีฬาเทนนิสแต่เดิมเป็นรองเท้าที่ตั้งใจไว้ว่าจะใช้สวมใส่ใน สนามเทนนิส แต่ในที่สุดก็กลับกลายเป็นรองเท้ายอดฮิตตลอดกาลที่ถูกนำมาสวมในชีวิตประจำวันและเป็นตัวแทนของคนมีสไตล์สมัยใหม่

สำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาว ปี 2017 นักร้องและดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง ฟาร์เรล วิลเลียม มาร่วมออกแบบ ในคอลเลคชั่นนี้ด้วยการนำศิลปะอันโดนเด่นสวยงามของ อาดิดาส สแตน สมิธ มาบวกกับงานออกแบบชิ้นใหม่ล่าสุดที่คงคอนเซปความคลาสสิตจนเป็นรองเท้า เทนนิส ฮิว (Tennis Hu) รุ่นล่าสุด

สำหรับรองเท้าสแตน สมิธ กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งเมื่อปี 2014 และได้กลายเป็นรองเท้ารุ่นที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในวงการสตรีทแฟชั่นรุ่นหนึ่งของอาดิดาส และเมื่อผนวกเข้ากับฟาร์เรลที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่จะมาสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับรองเท้าระดับตำนานคู่นี้ โดยการนำเสนอผ่านสีสันใหม่ๆที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้

สำหรับเทนนิส ฮิว คอลเลคชั่นนี้มาในโทนสีพาสเทล (pastel pack) ซึ่งฟาร์เรล นำเอกลักษณ์ของคอร์ทสนามเทนนิสถ่ายทอดผ่านวัสดุและสีของรองเท้า รองเท้ารุ่นนี้ได้เปิดตัวไปเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา ถือเป็นรองเท้าที่ชูเอกลักษณ์ของความเป็น ฟาร์เรลอย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานของรองเท้าเทนนิสระดับตำนาน ผนวกกับรูปทรงของรองเท้าวิ่ง และโครงสร้างลักษณะแบบถุงเท้า ที่มาพร้อมน้ำหนักเบา รูปทรงรองเท้าส่วนบนเป็นตาข่ายบางเบา จนมาประกอบเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ฟาร์เรลได้นำเอาดีไซน์เด่นของ สแตน สมิธ มาปรับใช้กับสไตล์ของเขา ด้วยการเพิ่มสีใหม่เข้าไป อันประกอบไปด้วย สีชมพูกุหลาบ สีฟ้าน้ำแข็ง และสีเขียวมน  อีกทั้งยังเพิ่มเติมลูกเล่นด้วยสีขาวที่ส้นรองเท้าและลิ้น เพื่อเชื่อมสไตล์รองเท้าของ ฟาร์เรล กับรองเท้า อาดิดาส ออริจินอลส์  เข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมกับสแตน สมิธรุ่นดั้งเดิมสุดคลาสสิคในโทนสีเดียวแบบรุ่นเดียวกับเทนนิส ฮิวภายใต้หนังแกะ คุณภาพพรีเมี่ยม ที่เน้นคลุมโทนทั้งคู่ด้วยสีสไตล์เดียวกันจากเดิมที่ สแตน สมิธจะเน้นเป็นสีขาวล้วนทั้งคู่ แต่มาในครั้งนี้ถูกนำเสนอด้วยสีสดใส

จิตวิญญาณของการรวมตัวกันในครั้งนี้  ถูกสร้างจากความสำเร็จของรองเท้าทั้งสองรุ่น และรองเท้า เทนนิส ฮิว โดย ฟาร์เรล วิลเลี่ยม ก็ถูกขับเคลื่อนด้วยการหยิบเอาแรงบันดาลใจในอดีต เพื่อสร้างปัจจุบัน และ ขับเคลื่อนอนาคต

        ” ใครที่รอ Tennis Hu  “2 ความคลาสสิก จากแรงบันดาลใจใหม่” ครั้งนี้  ก็ไม่ต้องรออีกต่อไป เริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่ร้านที่ร้านอาดิดาสออริจินอลส์ทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและทางออนไลน์ “

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest