Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

มาดูกันกับภาพแรก!!! ของรองเท้าตัวล่าสุด AAPE by A Bathing Ape x FILA ที่ทำออกมาในรุ่น Original Tennis

/
/
/
779 Views

ที่เห็นอยู่นี้เป็นรองเท้า collaboration ตัวล่าสุดของทาง BAPE สตรีทแบรนด์ชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัย แต่จะทำออกมาในไลน์ AAPE by A Bathing Ape โดยได้ร่วมงานกับทาง FILA บนรองเท้ารุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์อย่างรุ่น Original Tennis

รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับ upper ในโทนสีขาวที่ใช้วัสดุเป็นหนัง และจะโดดเด่นด้วยดีเทลที่เป็นลายพราง camouflage ที่เป็นลายซิกเนเจอร์ของทาง AAPE by A Bathing Ape อยู่ตรงบริเวณด้านหลังของตัวรองเท้าไปจนถึงด้านข้างของตัวรองเท้า นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับดีเทลที่น่าสนใจ อย่างเช่น บริเวณ heel tab จะปักโลโก้ Aape, ส้นเท้าด้านข้างจะปัก AAPE by A Bathing Ape, ส่วนป้ายตรงลิ้นรองเท้าจะมีโลโก้แบบพิเศษของ AAPE by A Bathing APE x FILA l และในส่วนของ midsole จะมาในโทนสีขาว ตัดกับ outsole ที่คาดว่าน่าจะเป็นพื้นแบบยางดิบหรือ gum outsole รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับกล่องแพ็คเกตแบบพิเศษที่ทำออกมาเพื่อรองเท้ารุ่นนี้โดยเฉพาะ เพราะจะมาพร้อมกับแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์

สำหรับรองเท้า AAPE by A Bathing Ape x FILA Original Tennis นี้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลในเรื่องของวันออกวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่คาดว่าน่าจะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ช็อปของ AAPE by A Bathing Ape และ FILA รายละเอียดเพิ่มเติมเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest