Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Atmos × SECRET BASE × PUMA SUEDE “GHOSTBUSTERS”

/
/
/
951 Views

Atmos × SECRET BASE × PUMA SUEDE “GHOSTBUSTERS”

Puma ประเทศญี่ปุ่นจัดของแรงส่งท้ายปีด้วยการร่วมงานกับร้านรองเท้า atmos และผู้ผลิตของเล่นดีไซเนอร์ทอยส์เจ้าดัง SECRET BASE มาใน Puma SUEDE รุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ปราบผีสุดคลาสสิก  “GHOSTBUSTERS” โดยจะมาพร้อมของเล่นชุดพิเศษที่มาในคาแรคเตอร์ตัวเด่นของเรื่องอย่าง Stay Puft Marshmallow Man

โดยการออกแบบของตัวรองเท้านั้นจะมาในวัสดุหนังโทนสีดำเทา พิมพ์ตัวหนังสือข้อความต่างๆ จากหนังเรียงกัยไปมาพร้อมโลโก้ของ GHOSTBUSTERS บริเวณด้านข้างจะใช้โลโก้ Puma Stripe เป็นหนังกลับออกแบบสีสลับกันเป็นสีแดงอยู่ด้านนอก และสีเขียวอยู่ด้านใน ป้ายฉลากลิ้นรองเท้าจะใส่โลโก้ GHOSTBUSTERS ส่วนที่ Heel Tab ด้านหลังจะมาในหนังกลับสีดำ/เหลืองเหมือนเคร่ื่อง Ghost Trap ที่ใช้ในเรื่อง พื้นรองเท้าจะทำเป็นวัสดุยางใสใส่ลายของ Stay Puft Marshmallow Man ไว้ภายใน

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ก็จะมาพร้อมกับของเล่น Stay Puft Marshmallow Man จาก SECRET BASE มาในดีไซน์แบบ X-RAY ผ่าครึงโชว์โครงกระดูกตามสไตล์การออกแบบของสำนักนี้ ซึ่งตัวของเล่นเขาจะทำออกมา 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นปกติตัว Marshmallow โครงกระดูกสีขาว ผลิตมาจำหน่ายพร้อมรองเท้ามีทั้งหมด 666 ชุด วางจำหน่ายที่ร้าน atmos ทุกสาขาในประเทศญี่ปุ่น ราคาชุดละ 25,920  เยน อีกเวอร์ชั่นเป็น Premium Pack จะมาพร้อม Marshmallow โครงกระดูกสีทอง และสีเงิน ( จำหน่ายแบบคละสี ) มี 99 ชุดในโลก ออกจำหน่ายเฉพาะที่ atmos harajuku เท่านั้น ราคาชุดละ 32,400 เยน กำหนดวางจำหน่ายทุกชุดอยู่ในวันที่ 23 ธันวาคม 2559

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest