Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

BAIT ร้านสนีกเกอร์ชื่อดังได้ร่วมงานกับ Reebok บนรองเท้ารุ่น Kamikaze II ที่ทำออกมาเพื่อรำลึกและเป็นเกียรติให้กับ Bruce Lee

/
/
/
691 Views
ในช่วง All-Star Weekend ที่จัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส BAIT ร้านสนีกเกอร์ชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย และ Reebok ได้ร่วมกันเปิด pop-up store สุด exclusive ซึ่งจะมีรองเท้ารุ่นพิเศษของ Reebok ออกมาวางจำหน่ายด้วย แต่ที่ถือเป็นไฮไลท์ก็คือ รองเท้ารุ่นพิเศษที่ทาง Reebok และ BAIT ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดตัวรองเท้ารุ่น Classic Nylon ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงาน collaboration สุดพิเศษกับแร๊พเปอร์ชื่อดังอย่าง YG โดยล่าสุดทาง  Reebok และ BAIT ก็ได้เปิดตัวรองเท้า collaboration ตัวล่าสุดที่ทำออกมาเพื่อรำลึกและเป็นเกียรติให้กับ Bruce Lee ราชากังฟูแห่งโลกภาพยนตร์ ที่นำศิลปะการป้องกันตัวหลายแขนงให้เป็นที่รู้จักในโลกตะวันตก เขาเสียชีวิตเมื่อ 20 ก.ค. 1973 ตอนอายุ 32 ปี ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาบนรองเท้ารุ่น Kamikaze II
รองเท้ารุ่น ‘Bruce Lee’ Kamikaze II จะโดดเด่นด้วย colorway ของตัวรองเท้าที่ทำออกมาในโทนสีเหลือง/ดำ ซึ่งหลายคนคงจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะคู่สีนี้ มาจากชุด tracksuit สีเหลืองแถบดำจากหนังเรื่อง Game of Death ที่บรูซ ลีใส่ และถือเป็นภาพที่ผู้คนจดจำได้มากที่สุด รองเท้ารุ่นนี้มาพร้อมกับ upper ที่เป็น water-resistant rubber ที่สามารถกันน้ำได้ นอกจาก colorway ที่โดดเด่นแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับดีเทลที่น่าสนใจมากๆ อย่างเช่น ที่ด้านหน้าของตัวรองเท้าจะเขียนว่า Bruce Lee, ส่วนของ insoles จะเป็นรูปของ Bruce Lee และมีแบรนด์ดิ้งของทั้งทาง BAIT และ Reebok ส่วนบริเวณส้นเท้าด้านหลังก็จะแบรนด์ดิ้งของ Bruce Lee นอกจากรองเท้าแล้ว ก็ยังมีกางเกงบาสเกตบอลที่ทำออกมาแมทช์กันออกมาวางจำหน่ายด้วย
สำหรับรองเท้า BAIT x Reebok ‘Bruce Lee’ Kamikaze II นี้ จะออกวางจำหน่ายที่ BAIT x Reebok LA Pop-Up โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ  $1ุ60 USD ส่วนกางเกงบาสเกตบอลที่ทำออกมาแมทช์กันจะมีราคาอยู่ที่ตัวละ $50 USD ใครที่สนใจรองเท้ารุ่นนี้ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ BAIT website 
BAIT x Reebok LA Pop-Up
1054 S. Olive Street
Los Angeles, California 90015
United States

source: sneakernews.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest