Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK-IN : NIXON “46” blue sunray

/
/
/
751 Views

ในช่วงที่แฟชั่นกำลังเปลี่ยนฤดูกาลแบบนี้ เชื่อแน่ว่าหลายคนคงกำลังมองหาสไตล์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองต้อนรับปี 2016 อยู่แน่ๆ บางคนก็กลับไปหาแฟชั่นยุคเก่า บางคนก็เลือกที่จะ

หล่อเนี้ยบแบบยุคใหม่ อันนี้ก็อยู่ที่ความชอบแต่ไม่ว่าจะแนวไหนก็ล้วนแล้วแต่สิ่งที่น่าสนใจทั้งนั้น ซึ่งเทรนด์ของนาฬิกาที่ Fresh สุดๆ น่าสนใจมากๆ ก็ต้องยกให้กับสนีกเกอร์แนวคลาสสิก และเรียบง่ายอย่าง NIXON นั่นเอง

หลายๆ ฤดูกกาลที่ผ่านมาเรามักจะหยิบนาฬิกา NIXON รุ่นใหม่ๆ หรือโมเดลยอดนิยมมาพูดถึงอยู่เสมอก็เพราะว่าดีไซน์ของแบรนด์นี้มักจะหยิบเอาอะไรที่แตกต่างแต่ไม่แปลกแยก เป็นดีไซน์ของนาฬิกาที่ให้ทั้งความหรูหราไปพร้อมกับสตรีทแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ จังหวะในการจัดวางหน้าปัด ไปจนถึงสีสรร
ต่างออกมาได้อย่างทันสมัย และไม่ตกยุคอย่างงายดาย อย่างล่าสุด NIXON ก็ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ออกมาชื่อว่า “46“

เลขสองตัววางคู่กันเป็นชื่อรุ่นของนาฬิกาเรือนนี้ที่สือถึงวความเรียบง่ายในการออกแบบ
ไร้ความเยอะใช้การจัดวางที่ดูน้อยแต่มากได้ด้วยความรู้สึก การออกแบของ “46“ เป็นดังเวอร์ชั่นอันคลี่คลายลงของ 51 นาฬิกา
เรือนโตยอดนิยมอของ NIXON โดยมี
การจัดตัวเรื่อนภายนอกในแนวเดียวกัน แต่ย่อขนาดของ Case ลงให้เหลือ 46 มม ซึ่งก็เป็นที่มาของชื่อรุ่นด้วย

ขนาดของ 46 นั้นเป็นอะไรที่เหมาะกับการใช้วีวิตประจำเป็นอย่าวงมาก ไม่เล็กไม่ใหญ่
จนเกินไป ตัวเรื่อนดูหลอกตาว่ามีความหนา
มากแต่เมื่อเข้าข้อมือแล้วจะพบว่าไม่หนาอย่างที่คิด ความรู้สึกเต็มข้อเต็มแขนเกิดจากวงแหวนกรอบ Blaxe ที่มีความใหญ่ รับกับดีไซน์หน้าปัดที่จัดการให้เข็มสั้น และเข็มยางคือพระเอกของเรื่อง เปลือยพื้นหลังเป็นฉากเปล่าระบุด้วยตัวเลขที่เต็มตาให้มุมมองการบอกเวลาที่ชัดเจน มาพร้อมโลโก้ของ NIXON บางๆ ตรงกลาง

สำหรับวัสดุของ 46 นั้นก็จะมาในระดับท็อปของ NiXON ตัวเครื่องภายในเป็น Miyota Japanese quartz 3 hand movement ส่วนภายนอกใช้เป็น stainless steel ที่ทนทาน ตกแต่งจุด Marker กลางหน้าปัดด้วย
mineral crystal ตัวเม็ดมะยมออกแบบให้มีขนาดใหญ่เพื่อให้ปรับตั้งเวลาได้สะดวกส่วนเรื่องการออกแบบสีของตัวเรือนนั้นก็ทำออกมาหลากหลายแบบ โดยสัล่าสุดที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยจะมีด้วยกัน 3 สีได้แก่ สีดำเงินตัดกับหน้าปัดสี BLUE SUNRAY, สีดำตัดกับตัวเลข และเข็มสีขาว และสีทองตัดกับหน้าปัดสีดำ แต่ละสีก็ให้คาแรคเตอร์การสวมใส่ที่แตกต่างกันไปซึ่งก็สามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนได้อย่างหลากหลาย ดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบนี้อยู่บนข้อมือใครก็ไม่อยากถอด

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน Nixon และเคาท์เตอร์ในห้างสรรสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาจัดจำหน่าย 15,600 บาท

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest