Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK IN | Pro-Keds Royal Lo Hairy Suede

/
/
/
1053 Views

หลังจาก Pro-Keds กลับมาโลดแล่นในวงการสนีกเกอร์อีกครั้ง แบรนด์เก่าแก่เจ้าของตำนานรองเท้าผ้าใบคิวยางสองแถบก็กลับมาเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ประจำ Fall 2016 ออกมาแล้ว ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้นอกจากรองเท้าผ้าใบในสีคลาสิกดั้งเดิม และสีใหม่แล้ว Pro-Keds ก็ยังนำเสนอวัตถุดิบชั้นเลิศต่างๆ ในการออกแบบรองเท้าด้วย อย่างเช่น Royal นี้ที่มาในหนังกลับสัมผัสเนียนนุ่มมากอย่าง “ Hairy Suede”

โดยในรุ่นนี้จะมาใน Pro-Keds รุ่น Royal Lo สุดคลาสสิกเช่นเคย แต่ใส่รสชาตการออกแบบในสไตล์ Modern Classic มาในหนังกลับขนฟูๆ Hairy Suede วัสดุระดับ Premium ที่กำลังกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตในวงการสนีกเกอร์อยู่ ณ ขณะนี้ เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้เป็นการผสมผสานกับเทรนด์ปัจจุบันลงไป รองเท้ารุ่นนี้ เป็นคู่วัสดุที่ให้มุมมองที่แปลกไปจากหนังกลับทั่วไป มีความทานทานสูง โทนสีของรองเท้ามาในสีเทา เน้นภาพลักษณ์แบบ Minimalist ด้วยตัวรองเท้าสีเดียวแบบ Tonal ลบสีด้ายเย็บของรองเท้าออก เดินด้ายด้วยสีเดียวกับรองเท้า และใช้สีพื้นรองเท้าเป็นสีขาว Off-White ลบเอาดีเทลคิวยางสองสี Powerstripe ที่พื้นยางออกทำให้ได้มุมมองของ Royal ที่เรียบง่ายแต่เข้ากับยุคสมัย เหมาะกับการแต่งแนวแนว Minimalist ที่ฮิตติดลมบนของชาวสตรีท “ดูเข้ากันมาก”

ด้านการสวมใส่นั้น แม้จะเป็นสนีกเกอร์แบบย้อนยุค แต่ Pro-Keds ก็ยังคงผลิตรองเท้าที่ให้การสวมใส่ที่ยอดเยี่ยมได้ดีทีเดียว โดยการผลิตนั้นยังคงมาในหน้าเท้าค่อนข้างกว้างซึ่งเป็นรูปทรงเฉพาะของ Royal ที่ยังคงสืบทอดแบบฉบับต่อกันมา เวลาเลือกไซส์รองเท้า จึงจะเล็กกว่า Sneakers ยุคใหม่อยู่ 0.5 – 1 ไซส์ แต่ถ้าชอบแบบสบายๆ ก็ใส่ตามขนาดเท้าปกติได้เลย พื้นรองเท้าด้านในเป็นแบบถอดได้ ใช้วัสดุเป็น open cell โฟมน้ำหนักเบารองรับแรงกระแทกได้ดี และช่วยในการระบายอากาศ ด้านบนของพื้นจะหุ้มด้วยวัสดุที่ให้สัมผัสเหมือนพื้นหนัง พิมพ์คำว่า Pro-Keds ขาดใหญ่ลงไป ส่วนพื้นด้านล่างจะเป็นพื้นยางดิบสูตรเก่าที่แข็งแรงทนทานให้การทรงตัวที่ดี การบุภายในจะใช้ผ้าเนื้อนุ่มซับเหงื่อได้ดี และช่วยลดความอับในรองเท้า

Pro-Keds Royal Lo Hairy Suede แบบข้อเท้าสั้นนี้จะมาใน 2 สีด้วยกันได้แก่สีเทาเข้ม และสีเทาอ่อน ตัวโทนสีดูสบายๆ ดูคลาสสิค และช่วยทำให้ผิวสัมผัสของ Hairy Suede ดูโดดเด่นขึ้น วัสดุ และโทนสีแบบนี้อาจจะดูว่าเปื้อนง่ายสักหน่อย แต่ก็พอทำความสะอาดได้ง่ายกว่าหนังกลับปกติ ความฟูของ Hairy Suede ทำให้รองเท้าดูอบอุ่นขึ้น เหมาะสำหรับการแต่งตัว Street Fashion ทั่วไปได้หลากหลาย แต่จะดีที่สุดกับการแต่งตัวแบบธรรมดานิยม ชอบตวามเบสิค ลายละเอียดน้อย แต่ใส่ใจที่คู่สีกับวัสดุเป็นหลัก

ราคาจัดจำหน่าย : 4,990 บาท

( คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลรองเท้าเพิ่มเติม : )

สถานที่จัดจำหน่าย:

เคาท์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ร้าน IKON ทุกสาขามีดังนี้
1. ร้าน IKON Siam Square One ชั้น 2 โทร 02-001-5590 //

2. ร้าน IKON Fashion Island ชั้น 1 โทร 02-947-5702 //

3. ร้าน IKON CentralPlaza Bangna ชั้น 1 โทร 02-745-7215 //

4. ร้าน IKON Future Park Rangsit โทร 091-010-2814 //

5. ร้าน IKON Maya เชียงใหม่ ชั้น 1 โทร 052-081-079

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest