Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK IN | Reebok CL Leather Ripple

/
/
/
783 Views

Price : 3,600 THB.

การย้อนอดีตของแฟชั่นส่งผลให้ผู้คนมองหาดีไซน์เก่าๆ อยู่เสมอ หลายครั้งเราจึงได้เห็นการนำรองเท้ารุ่นเก่าที่ถูกลืมกลับมาทำใหม่จนฮิตอีกครั้ง อย่างเช่นรองเท้าวิ่งพื้นล่างที่ออกแบบมาแบบหยักใบมีด หรือที่เรียกว่า Ripple Out Sole จึงทำให้พื้นดูหนาขึ้น ซึ่ง Reebok CL Leather Ripple นี้นั้นเป็นหนึ่งในไอเท็มฮิตของนักวิ่งรุ่นพ่อที่ถูกออกแบบให้เพิ่มการเกาะถนนมากขึ้น และในเวลาถัดมามันก็ให้มุมมองความเป็นสนีกเกอร์ที่ดูเรียบง่ายพื้นหนาๆ ที่ถูกหยิบมาใส่ในแฟชั่นยุค 90’s ด้วย แต่สุดท้ายดีไซน์นี้ก็หายสาบสูญไปจากกาลเวลา รอจนคนรุ่นใหม่มาพบเจอกลายเป็นดีไซน์ใหม่ที่น่าใส่อีกครั้ง

CL Leather Ripple นั้นเป็นเหมือนเวอร์ชั่นกันลื่นของ Reebok Classic Leather รองเท้าวิ่งรุ่นดังจากปี 1983 โดยจะมีการออกแบบดอกยางของพื้นรองเท้าใหม่ เป็นลายหยักใบมีด มีร่องลึก และเอียงเพื่อเพิ่มการยึดเกาะในสภาพพื้นผิวที่เปียกลื่นจากฝนตก หรือมีหิมะปกคลุม นั่นทำให้ตัวรองเท้าจึงได้สดุที่เป็นหนังทั้งคู่ช่วยให้น้ำไม่ซึมเข้าในตัวรองเท้า และรักษาอุณหภูมิภายใน โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ Reebok จะออกแบบรองเท้ามาในวัสดุหนังเช่นเคย ทำออกมา 2 สีด้วยกันได้แก่สีขาว/ดำ และสีดำขาว ซึ่งรุ่นสีดำ/ขาว จะเด่นหน่อยตรงการใช้หนังกลับในบริเวณปลายเท้า

สำหรับพื้นรองเท้าก็จะมาในวัสดุโฟม Die-cut EVA midsole ที่มีความเบา แต่ให้การทรงตัวที่ดี พื้นกลางจะทำแบบ 2 ชั้นเพื่อรองรับแรงกระแทกโดยจะแบ่งเป็นชั้นสีขาว และสีดำ ส่วนพื้นล่างก็จะเป็นยางแข็งออกแบบเป็นลายใบมีดเอียงเข้าหากัน ในลายใบมีจะมีดอกยางจะมีโลโก้ Reebok Classic เล็กๆ ทั่วพื้น ซึ่งเมื่อพื้นกลาง และพื้นล่างมาในสีเดียวกันก็ทำให้ดีไซน์ของรองเท้าดูหนาขึ้นกว่า CL Leather รุ่นทั่วไป ใครที่ชอบรองเท้าวิ่งย้อนยุคพื้นแหลมๆ หนาๆ แบบวัยรุ่นยุค 90’s ใส่กันคงต้องหยิบรุ่นนี้มาดู ซึ่งด้วยคู่สีที่มาแบบเรียบๆ ดำ/ขาว และขาว/ดำก็ตอบโจรท์ของคนที่ชอบสตรีทแวร์เรียบๆ ได้อย่างดี ที่สำคัญช่วงนี้กระแสแฟชั่นแนว 90′ กลับมาอีกครั้ง รีบอคคู่นี้จึงค่อนข้างตอบโจทย์อย่างชัดเจน

r4

ตัวรองเท้าสีขาว จะเป็นวัสดุหนังทั้งคู่

r5

ตัวรองเท้าสีดำปลายเท้าจะเป็นวัสดุหลังกลับ

11

สถานที่จัดจำหน่าย:

Central Lardprao 3rd FL.,
Mega Bangna 2nd FL., Central Festival Pattaya 2nd FL.,
The Mall All Branches, Paragon, The Emporium
Super Sports @Central Department Stores

Robinson และเคาท์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest