Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Check-in | Reebok Classic Nylon Slim

/
/
/
759 Views

” Reebok Classic Nylon “ นั้นเป็นเหมือนเวอร์ชั่นน้ำหนักเบาของ Reebok Classic Leather ที่ยกเอาวัสดุอย่างผ้าไนลอนต่างๆ มาใช้ร่วมกับหนังกลับหรือหนังสังเคราะห์ ผลิตออกมาครั้งแรกในปี 1983 โดเน้นการออกแบบสำหรับการเล่นกีฬาทั่วไป รวมถึงการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งด้วยรูปทรงที่คลาสสิกนี้ก็ทำให้เป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมมาเสมอ จนมีการผลิตในเวอร์ชั่นต่างๆ มากมาย อย่างเช่น Classic Nylon Slim รุ่นนี้ออกแบบทรงรองเท้าออกมาใหม่ “เพรียวบาง” ตามสรีระของเท้าผู้หญิงเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

Classic Nylon Slim นี้ยังคงความคลาสสิกในการเป็นรองเท้าวิ่งจากอังกฤษทุกประการแต่จะเน้นรูปทรงสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ใส่แล้วได้ทรงที่เรียวสวยไม่หนาเทอะทะเกินไป ในรุ่นล่าสุดนี้ก็จะมาในผ้าไนโฟมลายวาฟเฟิลที่มีความนุ่มนวล และให้ลายผ้าที่สวยแปลกตา ร่วมด้วยวัสดุเลเยอร์นอกเป็นหนังกลับ มาในโทนสีเทาตัดด้วยโลโก้ด้านข้าง และพื้นรองเท้าสีเขียวอ่อน ให้ความรู้สึกเบาสบาย ตัวพื้นออกแบบในรูปทรงที่บางช่วยในเรื่องการทรงตัวที่ดี มาพร้อมพื้นรองที่ช่วยให้สวมใส่สบาย เหมาะกับเป็นรองเท้าประจำวันของสาวๆ หรือเป็นรองเท้าสำหรับการออกกำลังกายทั่วไป มีดีอยู่ที่รูปทรงอันคลาสสิกไม่ตกยุคง่าย

คู่นี้ออกแบบมาให้พื้นล่างบางลง เพิ่มการทรงตัวด้วย Out Sole ยางที่ให้การยึดเกาะสูง โดยใช้วัสดุรองเท้าเป็นหนังกลับสลับกับผ้าลายวาฟเฟิล และมีคู่สีที่ให้ความรู้สึกค่อนข้างสดชื่นสวมใส่กับเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลายทำให้เมื่อ Mix&Math แล้วให้ความรู้สึกสดใสบนตัวผู้สวมใส่

จัดจำหน่ายที่ Reebok Shop และเคาท์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาจัดจำหน่าย 2,990 บาท

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest