Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK-IN | SUPRA Motion Collection

/
/
/
723 Views

Untitled-1

Supra Motion เป็นเหมือนสูตรใหม่ที่ Supra สร้างสรรค์ขึ้นจากความสำเร็จของรองเท้าแนวไลฟ์สไตล์เทรนด์เนอร์รุ่นก่อนๆ อย่างเช่น Hummer Run และ Noiz โดย Supra Motion จะทำออกมาให้เป็นรองเท้าสำหรับการท่องเทียว หรือการเดินทางในชีวิตประจำวัน เน้นตัวรองเท้าที่เบาสบาย มีความนุ่ม มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เข้ากับแฟชั่นการแต่งตัวได้ง่าย ซึ่งในขณะเดียวกันก็มาพร้อม Performance ตัวรองเท้าที่เทียบเท่ารองเท้ากีฬายุคใหม่ เที่ยวเสร็จก็สามารถใส่เข้ายิมออกกำลัง ฝึกร่างกายต่อได้เลย โครงสร้างของรองเท้าจะมาในความน้อยแต่มาก ใช้การตัดเย็บด้วยชิ้นส่วนไม่กี่ชิ้น แต่ใช้การออกแบบ ที่เว้าไปมาตัดกับรูปทรงเลขาคณิตมาใช้ทำให้ตัวรองเท้าดูมีความซับซ้อนมากมายไปด้วยดีเทล จุดเด่นก็คงหนีไม่พ้นการออกแบบชิ้นส่วนของ Side Panel ด้านข้างซึ่งเป็นเหมือนกับปีกฝีเสื้อโดยกระชับเข้ากับข้างเท้า ทำหน้าที่เป็นรูร้อยเชือก และเป็นตัวเสริมความแข็งแรงบริเวณแกนกลางรองเท้า เวลาวิ่งจะไม่โครงเครง วัสดุหลักของ Supra Motion จะเป็นผ้าตาข่าย Mesh Upper น้ำหนักเบาที่ซ่อนชั้นโฟมบางๆ เจาะรูกลมๆ ไว้ภายใน วัสดุนี้ทำให้ตัวรองเท้าสามารถระบายอากาศได้อย่างดี และมีความนุ่มสบาย รูปทรงของหน้าเท้าจะมีความกว้างกว่ารองเท้ากีฬาประเภทเดียวกันเล็กน้อยทำให้ ไม่บีบจนทำให้นิ้วเท้าปูดออกมา แต่ก็ให้ความกระชับได้แน่นจากชุดเชือกบริเวณข้อเท้า ส่วนพื้นรองเท้าก็ใช้วัสดุ Supra Foam ที่มีน้ำหนักเบามาก แต่ยังคงมวลของพื้นที่แน่นทำให้มีความมั่นคงในการเดินสูง ดอกยางของ Out-Sole เล่นลายตัด Cut ออกมาเป็นสามเหลี่ยมเข้ากับจังหวะการออกแบบพื้นกลางที่เล่นกับความโค้ง และเส้นสายที่มีมิติรับตัวรองเท้าได้อย่างกลมกลืน

สิ่งที่ทำให้รุ่นนี้ดูแตกต่างจากรองเท้ากีฬาอื่นๆ คงเป็นอารมณ์ของการออกแบบที่ Supra Footwear เลือกใช้ของที่ดูคลาสสิกอย่างวัสดุหนังพิมพ์ลายที่นิยมใช้ในสนีกเกอร์ราคาแพงมาตัดความสปอร์ตของผ้าตาข่าย ออกแบบมาในโทนสี Mono คลุมด้วยสีดำสนิทด้านบนปกปิดดีไซน์พื้นด้วยสีขาว ทำให้ Tone ของรองเท้าออกมาสุดจะเรียบหรูถึงขั้นเอาไปใส่กับสูทก็ยังได้ ยิ่งเป็นสตรีทแวร์กึ่งสปอร์ต ยิ่งตอบสนองได้ดี ซึ่งถึงแม้รุ่นนี้จะเป็นโมเดลใหม่ไม่ใช่รองเท้าในกระแสแต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายที่แตกต่าง หรือผู้ที่อยากได้รองเท้ากีฬาในกลิ่นอายที่หรูหรา ไม่ได้สปอร์ตจ๋าสีฉูดฉาดเหมือนที่แบรนด์ทั่วไปทำกัน

สามารถหาซื้อได้ที่ Footwork noir Shop ทุกสาขา รุ่นนี้เข้ามาจัดจำหนายในประเทศไทยได้สักพักแล้วอยากแนะนำของดีที่ราคาเอื้อมถึงบ้าง ซึ่งหลายคนอาจมองข้ามรุ่นนี้ไปถ้าไม่ใช่สาวกตัวจริง (เข้าไทยสองสี)

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+