Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK IN / ‘SUPRA’ New Collection Available @Footwork Noir Shop Thailand

/
/
/
5164 Views

Supra เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นจากการเป็นรองเท้าสเก็ตบอร์ด แต่มีแนวคิดที่ต่างไปจากแบรนด์สเก็ตฯ ทั่วไป ที่รองเท้าสเก็ตบอร์ดไม่ควรมีข้อจำกัดทางด้านดีไซน์ และมันควรเป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใส่เช่นเดียวกับรองเท้าในแนวสตรีทแฟชั่น ทาง Supra จึงใช้วิธีการดีไซน์ที่ดูแพงแบบรองเท้าระดับ hi-end เข้ามาผสมกับวัฒนธรรมแบบสตรีทแฟชั่นจากช่วงเวลาต่างๆ ออกมาเป็นรองเท้าที่หลากหลายรุ่น นี่จึงเป็นสิ่งที่พาแบรนด์นี้มาไกลหลุดจากกรอบของแบรนด์สเก็ตฯ และยังคงพัฒนาทั้งในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จนมาถึงปัจจุบันนี้ หลายๆ คนก็คงจะได้เห็นรองเท้ารุ่นใหม่ๆ จากทางแบรนด์ รวมทั้งมีไลน์ของเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่ออกมาให้แฟนๆ ของทางแบรนด์ได้สวมใส่กัน

มาวันนี้ Chimney Lismz จึงอยากจะแนะนำคอลเลกชั่นล่าสุดของทาง Supra ที่จะมีทั้งไลน์ของรองเท้า และเสื้อผ้า ซึ่งเราได้คัดไอเท็มเด่นๆ ของคอลเลกชั่นล่าสุดนี้มา Check In ให้แฟนๆ ของ Supra ได้ชมกัน และน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากจะหารองเท้าและเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ซึ่งจะมีทั้งของผู้ชาย และของผู้หญิง ส่วนจะมีไอเท็มไหนเด็ดๆ รองเท้ารุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปเช็คกันได้เลย….

CHECK IN : SUPRA  FOOTWEAR

SUPRA – “METHOD

รองเท้ารุ่น Method เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นเด่นของทาง Supra ที่ทำออกมาในทรง mid top ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีที่แล้ว โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าในรุ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ 2 รุ่น นั่นก็คือ รุ่น Vaider และรุ่น Skytop ซึ่งเป็นการดึงเอาจุดเด่นของรองเท้าทั้ง 2 รุ่นที่ถือว่าเป็นรุ่นเรือธงของทางแบรนด์ มาใส่ไว้ในรุ่น Method รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าในแบบ lightweight performance ที่มีน้ำหนักเบาและกำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ ซึ่งทำให้สวมใส่ได้สบายและตอบสนองต่อการทำกิจกรรมรูปแบบต่างๆ ได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วย asymmetric toecap และมาพร้อมกับ midsole แบบ EVA cushioned ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ด้านในตัวรองเท้าจะเป็นแบบ neoprene bootie system ที่ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งจุดเด่นของรองเท้าในเวอร์ชั่นที่เรานำมาให้ดูนี้ก็คือ upper แบบ knit upper ที่อยู่ในส่วนของ toebox, panel ด้านข้าง และ heel tab ซึ่งทำให้รองเท้าในเวอร์ชั่นนี้สวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการระบายความร้อนได้ดี และมีน้ำหนักที่เบา โดยที่เรานำมาให้ชมกันนี้จะเป็น 2 colorways ล่าสุด ได้แก่ BLACK-BLACK และ COOL GREY/BLACK-COOL GREY  ที่สวมใส่และแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย รองเท้ารุ่น Method จึงเป็นรองเท้ารุ่นที่น่าใส่มากๆ อีกรุ่นหนึ่งของทาง Supra เลยทีเดียว เพราะมันลงตัวทั้งในเรื่องของดีไซน์, วัสดุ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ของทางแบรนด์

Discuss Rating!! (SUPRA – “METHOD”)

Style: 9

Spec/Material: 9

Price/Value: 9

Final Discuss: 9

Price: 3,990 บาท

SUPRA – “ANEVAY WOMEN”

Anevay เป็นรองเท้าตัวโมเดลล่าสุดในไลน์ของผู้หญิงอีกรุ่นที่เราอยากจะนำมา Check  In ให้ชมกัน เพราะรองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาในสไตล์ modern lifestyle trainer ที่เหมาะกับสาวๆ มากๆ ด้วยดีไซน์ในแบบรองเท้า lifestyle ที่เข้าใจคุณสาวๆ ที่รักการแต่งตัวในแนวสตรีทแฟชั่นเป็นอย่างดี และสามารถจะสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว ตัวรองเท้าในทรง midtop ที่มีน้ำหนักเบา โดยเน้นดีไซน์แบบเรียบง่าย และใช้ชิ้นส่วนตัวรองเท้าเพียงชิ้นเดียว เป็นแบบทรงสวม ไม่มีลิ้นรองเท้าหรือ Full bootie construction ซึ่งทำให้ได้ความกระชับเหมือนกับการสวมถุงเท้า และให้รูปทรงการสวมใส่ที่เข้ากับแฟชั่นสตรีทแวร์ในปัจจุบัน ตัวรองเท้าเน้นความสบายในการสวมใส่ ใส่ในชีวิตประจำวันได้คล่องตัว โครงรองเท้านุ่มให้ความยืดหยุ่นที่ดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโครงสร้างแบบ Lycra bootie โดย Lycra นั้นเป็นเส้นใยยืดสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติในการยืด และกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ช่วยเพิ่มความสบายเมื่อสวมใส่ และให้อิสระในการเคลื่อนไหวได้ดีเยี่ยม

ส่วนด้านหน้าตัวรองเท้าจะเป็นสาย straps ยางยืดที่ทำให้สวมใส่ได้กระชับกับเท้ามากยิ่งขึ้น ในส่วนของ toe และรอบข้อเท้าจะใช้วัสดุที่เป็นหนัง อีกหนึ่งจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ เชือกรองเท้าที่อยู่ตรงรอบข้อเท้าจะเป็นแบบยางยืด และมี toggle ที่สามารถปรับเชือกรองเท้าให้แน่นหรือหลวมได้อย่างง่ายดาย พื้น outsole สีขาวจะเป็นแบบ EVA outsole น้ำหนักเบา และดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี Anevay จึงเป็นรองเท้าที่ผสมผสานทั้งความล้ำ และความคลาสสิกได้อย่างลงตัว และน่าจะเป็นอีกรุ่นที่คุณสาวๆ ชื่นชอบทีเดียว เราได้นำมาให้ชมทั้งหมด 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สี BLACK-WHITE และสี WHITE/GOLD-WHITE ชอบสีไหนก็รีบไปจัดกันได้เลย!!!

Discuss Rating!! (SUPRA – “ANEVAY WOMEN” )

Style: 9.5

Spec/Material: 9

Price/Value: 9

Final Discuss: 9.5

Price: 3,490 บาท

SUPRA – “TITANIUM”

 

รองเท้าตัวล่าสุดจาก Supra อีกรุ่นหนึ่งที่ทำออกมาในรองเท้าแบบ lifestyle runner รุ่นนี้มีชื่อเท่ๆ ว่า Titanium ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าสเก็ตบอร์ด ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับโครงสร้างแบบ two-part bootie construction เป็นแบบทรงสวมที่ทำให้ได้ความกระชับเหมือนกับการสวมถุงเท้า และกำลังเป็นที่นิยมใช้กับในสนีกเกอร์ยุคใหม่ แต่รองเท้ารุ่นนี้จะไม่ได้ทำออกมาในแบบโครงสร้างแบบชิ้นเดียว แต่จะแยกโครงสร้าง bootie เป็นสองส่วน ซึ่งจะแยกส่วนของ heel lockdown ที่ส้นเท้าด้านหลังออกมา ซึ่งส่วนนี้จะช่วงป้องกันและลดอาการบาดเจ็บที่เกิดกับข้อเท้าได้เป็นอย่างดี

ส่วนของ vamp ด้านหน้าเท้าและส้นเท้าจะใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede ที่ทำให้ตัวรองเเท้าเพิ่มความทนทานได้มากขึ้น มาพร้อมกับ EVA mesh และ lycra upper ส่วนของพื้นรองเท้าจะเป็น EVA midsole ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก  และ outsole แบบสองชิ้น อีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ มีการดีไซน์ระบบการร้อยเชือกรองเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งได้นำสไตล์การร้อยเชือกแบบนี้กับรองเท้ารุ่น Titanium เป็นรุ่นแรก ตัวรองเท้ามีการดีไซน์ที่เดินเส้นสายตั้งแต่ส่วนของ upper มาจนถึง midsole ที่ถูกจัดวางได้อย่างสวยงามทีเดียว รองเท้ารุ่นนี้เราอยากจะแนะนำกัน 2 colorways นั่นก็คือ สีดำ BLACK-BLACK และสีขาวล้วน OFF WHITE- OFF WHITE ที่ทำออกมาในสไตล์ monochrome สีสุดเบสิกที่ไม่มีวันตกกระแส

Discuss Rating!! (SUPRA – “TITANIUM”)

Style: 8.5

Spec/Material: 9

Price/Value: 8.5

Final Discuss: 8.5

Price: 3,990 บาท

SUPRA – “HAMMER RUN WOMEN”

Supra Hammer Run รองเท้าอีกรุ่นในไลน์ของผู้หญิง ที่เป็นรองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา lightweight running โดย Hammer Run เป็นรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Jim Greco โปรฯ สเก็ตบอร์ดชื่อดัง ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปลายยุค 90’s เคยออกรองเท้าสเก็ตบอร์ดดังๆ มาแล้วเพียบ ซึ่งเขาคนนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในโปรฯ ของทีม Supra ตั้งแต่ยุคบุกเบิก รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่พัฒนามาจากรองเท้าสเก็ตบอร์ดในรุ่น Supra Hammer ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2015 โดยตัวรองเท้ายังคงยึดมาจากทรงของ Hammer ที่เป็นทรงสเก็ตบอร์ดยุคใหม่ที่มีหน้าตาออกไปทางสตรีทแฟชั่น แต่ Hammer Run ได้เปลี่ยนแปลงในส่วนของพื้นรองเท้าให้เป็นแบบพื้นของรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบา โครงสร้างของตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับ upper แบบ knit upper ที่โดดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศ และเมื่อใส่แล้วจะกระชับไปกับเท้าของผู้สวมใส่ และเพิ่มความแข็งแรงในส่วนของ overlays ด้วยวัสดุแบบ microfiber และมาพร้อมกับพื้นรองเท้าแบบ EVA outsole

ตัวรองเท้ามีดีไซน์แแบบเรียบๆ สไตล์ simple ที่ไม่มีดีเทลเยอะแยะมากมาย แต่ดีไซน์เรียบง่ายแบบนี้แหละที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และด้วยความที่มันมีน้ำหนักเบา รวมทั้งสวมใส่สบายมากๆ คุณสาวๆ ก็น่าจะชอบรองเท้ารุ่นนี้ได้ไม่ยาก ซึ่งเราได้เลือกมาให้ชมกันใน 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ สีดำ/ขาว และสีชมพูอ่อน/ขาว ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกซื้อกันได้เลย

Discuss Rating!! (SUPRA – “HAMMER RUN WOMEN” )

Style: 8

Spec/Material: 8.5

Price/Value: 8

Final Discuss: 8

Price: 3,290 บาท (สีดำ) / Price: 2,990 บาท (สีชมพู)

 

CHECK IN : SUPRA APPAREL

SUPRA – “HOODED PULLOVER”

แม้จะเข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว  ก็ไม่ผิดถ้าใครอยากที่จะใส่เสื้อฮู๊ดดี้ เพราะยังมีอีกหลายสถานที่ที่มีแอร์เย็นฉ่ำให้เราได้แสดงตัวตนในแบบสตรีทสไตล์และความเป็นสเก็ตเตอร์ในตัวคุณ เพราะอากาศในบ้านเราไม่ว่าจะฤดูไหนก็ร้อนทั้งนั้นแหละ ฉะนั้นแล้วสถาที่ต่างหากที่มีผลต่อการสวมเสื้อฮู๊ดดี้ แต่ความจริงแล้วเสื้อฮู๊ดดี้ของทาง Supra ก็ไม่ได้ทำออกมาหนา  และด้วยเนื้อผ้าที่เป็นผ่้า Fleece ซึ่งเป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใย polyester ที่มีคุณสมบัติเด่นการทอที่แน่นละเอียด ระบายอากาศดีและทนทาน แถมยังมีน้ำหนักเบา ทำให้เหมาะทีเดียวกับอากาศบ้านเรา

โดยเสื้อ Hooded Pullover ของ Supra ในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้จะทำออกมาในสไตล์ที่เน้นลายโลโก้แบบเรียบๆ แต่ยังคงความคลาสสิกและเมื่ออยู่บนตัวเสื้อแล้วดูโดดเด่นทีเดียว เรานำมาให้ดูกัน 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ เสื้อรุ่น LINES HOODED PULLOVER ที่มาในโทนสีเทาท็อปดราย และมาพร้อมกับแบรนด์ดิ้งที่เดินเส้นแบบเรียบๆ ที่ดูดีทีเดียว, เสื้อรุ่น LINKED CROWN STRIPE ที่มาพร้อมกับลาย Link Crown ที่เป็นกราฟฟิกล่าสุดของทาง Supra ที่เล่นเส้นสายกับเชพตัว “S” และมาพร้อมกับโลโก้มงกุฏ (Crown) และสุดท้ายกับเสื้อรุ่น ABOVE HOODED PULLOVER ที่มาพร้อมกับโลโก้สุดคลาสสิกของทางแบรนด์อย่าง Above Supra Logo ที่บ่งบอกตัวตนที่ชัดเจนของทางแบรนด์และผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เสื้อทั้ง 3 รุ่นนี้แต่งตัวเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้เกือบทุกสไตล์ ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของทาง Supra ที่ไม่ชอบอะไรเยอะๆ แต่ถูกแทนที่ด้วยความเรียบง่ายที่ไม่ว่าจะผ่านเวลาไปนานแค่ไหนก็ไม่มีวันเชย

Price: LINES HOODED PULLOVER 2,190 บาท / LINKED CROWN STRIPE 1,990 บาท / ABOVE HOODED PULLOVER 2,190 บาท

SUPRA – “BLOCK SS CREW TEE”

เสื้อในรุ่น Block  SS Crew เป็นเสื้อยืดแขนสั้นแบบ Jersey Crew Neck ที่โดดเด่นด้วยโทนสีแบบ Color Blocking ที่มีเฉดสีที่ตัดกัน มาพร้อมกับดีไซน์แบบเสื้อชายโค้งที่ยาวกว่าเสื้อยืดแบบปกติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ซึ่งให้อารมณ์ในแบบเสื้อแบรนด์ดีไซเนอร์ที่ดูมินิมัล แต่มีดีเทลและการจับคู่สีน่าสนใจ ที่อกด้านซ้ายสกรีนโลโก้ของทาง Supra ส่วนชายเสื้อด้านหน้าจะมีป้ายเลเบลของทาง Supra โดดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้โดดเด่นมากๆ แถมคู่สีก็จัดวางมาได้สวยจริงๆ เหมาะมากๆ ที่จะใส่ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยเราเลือกมาให้ชมกัน 2 สี ได้แก่ สีแดง/ดำ (RED/BLACK) และสีฟ้าอมเขียว/ขาว (AQUA/WHITE) ซึ่งสี AQUA/WHITE ของรุ่นนี้ในเว็บไซต์หลักของ Supra และเว็บออนไลน์สโตร์ในต่างประเทศได้ Sold Out ไปแล้ว แต่ในบ้านเรายังคงมีเหลือให้ช้อปอยู่ แต่ก็คงต้องรีบกันหน่อย เพราะอีกหน่อยหมดแน่นอน!!!

Price: 1,590 บาท

SUPRA – “HOODED RAGLAN”

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่อยากแนะนำกัน กับเสื้อยืด Hooded Raglan เสื้อแขนสั้นแบบมีฮู๊ดดี้คลุมศรีษะ เป็นเสื้อยืดใส่สบายๆ ในสไตล์ casual แต่ยังคงความเท่ด้วยฮู๊ดดี้ ที่เป็นแขนเสื้อแบบ Raglan Short Sleeves หรือเสื้อยืดไหล่สโลป และชายเสื้อเป็นแบบชายโค้ง นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยผ้าในเกรดพรีเมี่ยมที่มีเนื่้อผ้าใส่สบาย สำหรับเสื้อแบบ Hooded Raglan นี้ เราคัดตัวเด่นๆ มาให้ชมกัน 2 รุ่น ได้แก่ เสื้อรุ่น Above Drips Hooded Raglan ที่มาพร้อมกับลายโลโก้ของ Supra ในสไตล์คลาสสิก และรุ่น Link Crown Hooded Raglan ที่มาพร้อมกับลาย Link Crown ที่เป็นกราฟฟิกล่าสุดของทาง Supra ที่เล่นกับเชพตัว “S” ที่เป็นเส้นโยงใย และโลโก้มงกุฏ หน้าร้อนนี้ ถ้าอากาศมันร้อน แต่ยังอยากเท่ ก็รีบจัดเสื้อรุ่นนี้กันได้เลย แถมยังเอาฮู๊ดมาคลุมกันร้อนได้อีกด้วย

Price: 1,590 บาท

SUPRA – “HATS”

 

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนี้เลยทีเดียวกับหมวกจาก Supra ที่คอลเลกชั่นนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์แบบ simple ที่ดูเรียบง่ายและมินิมัลสุดๆ โดยเราคัดรุ่นเด็ดๆ ที่ควรจะมีในซัมเมอร์นี้ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน รุ่นแรกเป็นหนึ่งรุ่นเด็ดของคอลเลกชั่นนี้ นั่นก็คือหมวกรุ่น Splatter 5 Panel Hat หมวกในทรง 5 Panel โทนสีดำแบบ monochrome ทั้งใบ โดดเด่นด้วยด้านข้างของตัวหมวกที่เป็นเหมือนกับหยดสี และด้านหน้าเป็นโลโก้เรียบๆ ของทางแบรนด์ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สวยและเท่มากๆ หมวกรุ่น Stencil Patch Slider ที่มาพร้อมกับ strap ที่ด้านหลัง และด้านหน้าจะเป็นป้ายแพทชช์ที่เป็นโลโก้ Supra ที่ทำออกมาในสไตล์ Stencil และสุดท้ายกับหมวกรุ่น Crown Runner หมวกทรง 6 Panel ที่ทำออกมาในสไตล์ปีกโค้งที่ยังคงเป็นกระแสที่ฮอตฮิตในช่วงปีสองปีนี้ และยังคงฮิตต่อไป โดยตัวหมวกขะใช้วัสดุเป็นผ้า Microfiber ที่สามารถระบายอากาศได้ดีมีน้ำหนักเบา และด้านหลังจะเป็นสาย strap ปรับขนาดได้ และด้านหน้าจะปักโลโก้ Crown ของ Supra ที่ทำออกมาในลุคที่น่าจะถูกใจสายมินิมัลลิสต์

Price: 1,390 บาท

ใครที่อ่านแล้วอยากจะเห็นคอลเลกชั่นล่าสุดจากทาง Supra แบบเต็มๆ ทุกไอเท็ม และอยากจะลองสัมผัสกับตัวจริงพร้อมทั้งลองใส่ทั้งเสื้อผ้า และรองเท้าของ Supra คอลเลกชั่นนี้ ก็สามารถเข้าไปลองแวะเวียนและเยี่ยมชมดูได้ที่ร้าน Footwork Noir ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้าแบรนด์ Supra อย่างเป็นทางการกันได้เลย ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นดีๆ ที่มาในราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งทางเรารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน…โดยร้านนี้ก็หาไม่ยากครับ เพราะมีอยู่หลายสาขาทีเดียว ใครใกล้ที่ไหนก็ไปดูที่นั่นกันได้เลย!!!

 

สาขาต่างๆ ตอนนี้มีตามนี้ครับ

สาขา Central Pattaya Beach Tel. 033-002901 ชั้น 1
สาขา SIAM PARAGON 1st floor Tel. 0-2610-9414
สาขา CENTRAL PLAZA LADPRAO 1st  floor Tel. 0-2541-1248
สาขา Centralworld 1st Tel. 0-2646-1823 (กำลังรีโนเวตเตรียมพบเร็วๆ นี้)

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+