Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

CHECK IN / SUPRA ‘TITANIUM’ BLACK-BLACK Available Now @Footwork Noir Shop Thailand

/
/
/
3728 Views

ในวงการสนีกเกอร์เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Supra Footwear เป็นแบรนด์รองเท้าสเก็ตบอร์ดพันธุ์แท้ ที่เริ่มต้นจากการผลิตรองเท้าสเก็ตบอร์ดคุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ และดีไซน์ที่ดูจะแตกต่างจากแบรนด์รองเท้าสเก็ตบอร์ดอื่นๆ  อย่างชัดเจน นั่นก็เป็นเพราะว่าทาง Supra ได้ฉีกกฏจากแนวคิดเก่าๆ ไปสู่แนวคิดใหม่ๆ ที่ว่ารองเท้ามันควรเป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใส่เช่นเดียวกับรองเท้าในแนวสตรีทแฟชั่น และรองเท้าสเก็ตบอร์ดก็ไม่ควรมีข้อจำกัดทางด้านดีไซน์ ด้วยแนวคิดนี้เองที่นำพาให้แบรนด์นี้มาไกลหลุดจากกรอบจากแบรนด์สเก็ตฯ และได้พัฒนาทั้งในเรื่องของดีไซน์ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งได้นำมาใช้ในรองเท้ารุ่นต่างๆ ของทางแบรนด์

จากการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งจนถึงปัจจุบัน ทำให้ตอนนี้ทาง Supra  ไม่ได้มีแค่รองเท้าสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่ทางแบรนด์ยังได้ออกรองเท้าในหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองกับตลาดสนีกเกอร์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้เราได้เห็นรองเท้ารุ่นใหม่ๆ จากทาง Supra ที่มีดีไซน์ในแบบรองเท้าวิ่ง, รองเท้าเทรนเนอร์, รองเท้าไลฟ์สไตล์ และรองเท้าเพอร์ฟอร์แมนซ์ แต่ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของการดีไซน์ที่ผสมผสานไว้ซึ่ง DNA ของแบรนด์สเก็ตบอร์ด โดยวันนี้เราก็อยากจะนำรองเท้าในแบบไลฟ์สไตล์รันเนอร์ของทาง Supra ในรุ่น Titanium ที่มาในสีดำล้วน Black-Black Colorway มาทำการ Check In แบบเจาะลึกให้แฟนๆ ของ Supra ได้ชมกัน และน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากจะหารองเท้าที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ส่วนรองเท้ารุ่นนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น เราไปเช็คพร้อมกันได้เลย…

รองเท้ารุ่น  Titanium เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นล่าสุดจาก Supra ที่ทำออกมาในรองเท้าแบบ lifestyle runner ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าสเก็ตบอร์ด ด้วยรูปทรงในแบบรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่ผสมผสานดีไซน์แบบรองเท้าวิ่งสมันใหม่เข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าแบบไลฟ์สไตล์ที่สามารถใส่ได้ทั้งการออกกำลังกาย และตอบสนองต่อการทำกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย รวมทั้งสอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งแน่นอนว่ามันถูกทำออกมาให้สามารถที่จะสวมใส่ได้ทุกวัน

โดยสีที่นำมาให้ชมกันนี้จะเป็นสีดำล้วนทั้งคู่ หรือ Black-Black colorway ที่จะคุมโทนสีดำทั้งในส่วนของ upper และพื้นรองเท้า (sole) รวมทั้งดีเทลอื่นๆ ก็จะทำออกมาในโทนสีดำเช่นกัน นี่จึงทำให้รองเท้า Titanium ในเวอร์ชั่นนี้เป็นรองเท้าแบบ “Black Power” โดยแท้ สีแบบนี้แหละที่ยังคงความเท่ และคลาสสิกไว้เสมอ และมันไม่เคยตายไปจากวงการสนีกเกอร์ ที่สำคัญสีดำล้วนในสไตล์ monochrome แบบยังกลับได้รับความนิยมในสตรีทแฟชั่นอยู่ตลอด

ไม่ว่าสไตล์การแต่ตัวจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร สีแบบ Black-Black ก็สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Rock, Punk, Metal, Hip-Hop, Biker หรือจะเป็นสไตล์ที่กำลังเป็นกระแสในช่วงที่ผ่านมาอย่าง Normcore ที่เป็นสไตล์มินิมัลที่มักเน้นสีเรียบๆ หรือสไตล์ Techwear ที่เน้นเสื้อผ้าฟังก์ชั่นเยอะ และมักจะใส่คุมโทนสีดำล้วน รองเท้าในสีนี้ก็เหมาะเลยทีเดียว หรือจะเป็นสไตล์ Homeless ที่มาพร้อมกับสไตล์เสื้อผ้าขาดๆ แบบคนไร้บ้านที่กำลังฮิตติดเทรนด์อยู่ในตอนนี้ รองเท้าในเวอร์ชั่นก็น่าจะไปด้วยกันได้ดีกับสไตล์ดังกล่าว เพราะฉะนั้นวางใจได้เลยในเรื่องของการแต่งตัว เรียกว่า “คู่นี้คู่เดียว…เอาอยู่”

ถึงแม้ว่าตัวรองเท้าจะทำออกมาในโทนสีแบบเรียบๆ สไตล์ simple ที่ดูธรรมดา แต่ก็ถูกแทนที่ด้วยวัสดุในเกรดพรีเมี่ยม ทั้งวัสดุที่เป็นกลับ suede คุณภาพสูงที่เมื่ออยู่บนตัวรองเท้าแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยสุดๆ และวัสดุที่เป็น EVA mesh คุณภาพสูงในส่วนกลางของตัวรองเท้าก็ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ เมื่อนำวัสดุทั้ง 2 มาจัดวางอยู่รวมกัน ซึ่งทำให้เห็นดีเทลต่างๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รองเท้ารุ่นนี้ยังมีความพิเศษที่ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับโครงสร้างแบบ two-part bootie construction เป็นแบบทรงสวมที่ทำให้ได้ความกระชับเหมือนกับการสวมถุงเท้า และกำลังเป็นที่นิยมใช้กับในสนีกเกอร์ยุคใหม่ แถมยังทำให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักที่เบาขึ้นอีกด้วย แต่รองเท้ารุ่นนี้จะไม่ได้ทำออกมาในแบบโครงสร้างแบบชิ้นเดียว แต่จะแยกโครงสร้าง bootie เป็นสองส่วน ซึ่งจะแยกส่วนของ heel lockdown ที่ส้นเท้าด้านหลังออกมา ซึ่งส่วนนี้จะช่วงป้องกันในส่วนของรอบข้อเท้า และลดอาการบาดเจ็บที่เกิดกับข้อเท้าได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนของ vamp ด้านหน้าเท้าและส้นเท้าจะใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede เกรดพีเมี่ยมในโทนสีดำ ซึ่งการใช้หนังกลับ suede ในส่วนของด้านหน้าเท้าแบบนี้ เรามักจะเห็นกันในรองเท้าสเก็ตบอร์ดซะเป็นส่วนใหญ่ ที่ทำให้ตัวรองเท้าเพิ่มความทนทานได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับ EVA mesh และ lycra upper ส่วนของพื้นรองเท้าจะเป็น EVA midsole ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี  ในส่วนของ outsole แบบใหม่จะเป็นแบบ two-part outsole ที่เป็นพื้นยางสองชิ้นที่ประกบกัน อีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ มีการดีไซน์ระบบการร้อยเชือกรองเท้าแบบใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งได้นำสไตล์การร้อยเชือกแบบนี้กับรองเท้ารุ่น Titanium เป็นรุ่นแรก

ตัวรองเท้ามีการดีไซน์ที่เดินเส้นสายตั้งแต่ส่วนของ upper มาจนถึง midsole ที่ถูกจัดวางได้อย่างสวยงามลงตัวทีเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านการคิดในเรื่องของการดีไซน์มาแล้วเป็นอย่างดี สรุปแล้ว รองเท้ารุ่น Titanium ที่มาในเวอร์ชั่น Black-Black นี้ เป็นรองเท้าที่ทำออกมาในสไตล์ monochrome สีสุดเบสิกที่ไม่มีวันตกกระแส ใส่ได้ทั้งเที่ยว ทั้งเล่นกีฬา ครบครัน ถือเป็นสนีกเกอร์ตัวจบ ที่ไม่ต้องคิดอะไรให้เยอะแยะให้ปวดหัว และไม่ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ เมื่อคุณจะนำมันกลับมาใส่อีกครั้ง รองเท้าตัวนี้ก็ยังคงอยู่ในกระแสแฟชั่นตอนนั้นอยู่เสมอ

Discuss Rating!! [ SUPRA – “TITANIUM” BLACK-BLACK ] Price: 3,990 บาท

Style: 8.5

Spec/Material: 9

Price/Value: 9

Final Discuss: 9

ใครที่อ่านแล้วอยากจะที่ลองสัมผัส และสวมใส่รองเท้า Supra Titanium Black-Black ตัวจริง รวมทั้งรองเท้ารุ่น Titanium สีอื่นๆ ได้ที่ร้าน Footwork Noir ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้าแบรนด์ Supra อย่างเป็นทางการกันได้เลย ซึ่งทางร้านจะมีคอลเลกชั่นล่าสุดจากทาง Supra แบบเต็มๆ ทุกไอเท็ม ทั้งเสื้อผ้า และรองเท้าของ Supra คอลเลกชั่นล่าสุดที่นำมาเอาใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งเด็กอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นดีๆ ที่มาในราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งทางเรารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน…โดยร้านนี้ก็หาไม่ยากครับ เพราะมีอยู่หลายสาขาทีเดียว ใครใกล้ที่ไหนก็ไปดูที่นั่นกันได้เลย!!!

ไปพบกับ “SUPRA FOOTWEAR” คอลเลกชั่นล่าสุดได้ที่ร้าน FOOTWORK NOIR สาขาต่างๆ ดังนี้

สาขา Central Pattaya Beach Tel. 033-002901 ชั้น 1
สาขา SIAM PARAGON 1st floor Tel. 0-2610-9414
สาขา CENTRAL PLAZA LADPRAO 1st  floor Tel. 0-2541-1248
สาขา Centralworld 1st Tel. 0-2646-1823 (กำลังรีโนเวตเตรียมพบเร็วๆ นี้)

Text by: Radder1 Lismz

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+