Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Chimney Reviews Celebrity’s Sneakers Styles

/
/
/
773 Views

Chimney – Reviews Celebrity’s Sneakers Styles

กลับมาอีกครั้ง . .กับการ เกาะติด กระแสสนีกเกอร์

จาก 10 ดาราศิลปินคนดัง ทั้งไทยและนอก . .!!

เราขอแปรงร่างเป็นติ่งเหล่าดารานักร้องดัง สอดส่ายเสาะหาของแรงที่พวกเขาสรรหามาสวมใส่กันจนกลายเป็นของแรง ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บางตัวถึงกับขาดตลาดกันเลยทีเดียว เพราะผู้คนและเหล่าสนีกเกอร์เฮดหรือไม่สนีกเกอร์เฮดต่างต้องหามาใส่ตามๆกัน  ขอเลือกพูดถึง ทั้งฝั่งไทย

และฝั่งนอกระดับโลกนบ้าง เอาพอสังเขปที่น่าสนใจ ใครใส่อะไร รุ่นไหนบ้าง? ไปชมกัน . .

Thai’s Celeb Sneakers Style

หล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม   Dome Pakorn Lam (https://www.instagram.com/domepakornlam/)

เป็นอีกหนึ่งดาราดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องสไตล์การแต่งตัวอย่างมาก ซึ่งครั้งหนึ่งเขาคนนี้ก็ทำให้หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศหันมาใส่รองเท้า OnitsukaTiger กันเลย แต่ไม่ใช่แค่ Onitsuka Tiger เท่านั้นที่พี่โดมของเราใส่จนฮิต

ตอนนี้พี่เขากำลัง in กับแบรนด์แฟชั่นสายดาร์กอย่าง Rick Owens สุดๆ จัดรองเท้าคู่โหดๆ และเสื้อผ้ามาหลายรุ่น ซึ่งปกติ Rick Owens นั้นใครใส่ก็เท่อยู่แล้ว แต่พอมาอยู่บนตัวพี่โมเท่านั้นแหละ เท่ขึ้นเป็น 2 เท่า!!

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ Gubgib Sumontip Leuangthai (https://instagram.com/gggubgib36)

ดาราสาวสวยสดใสแห่งรายการวู๊ดดี้เกิดมาคุย “”เจ้าแม่โซเชียลเน็ตเวิร์ค”  เป็นอีกหนึ่ง Icon ของสาวๆ ที่แจกสไตล์สุดเท่ทุกครั้งที่เธอออกสื่อ เราจึงมักพบเธอพร้อมสนีเกอร์สุดเจ๋งกับการแต่งตัวประจำวันอยู่เสมอ Mix&Match ระหว่างสนีเกอร์และเสื้อผ้าได้เท่มาก สาวๆ ที่ไม่รู้จะใส่สนีเกอร์กอะไร ใส่แบบไหนลองติดตามสไตล์การใส่ของกุ๊บกิ๊บได้เด็ดแน่นอน www.instagram.com/gggubgib36 จนเป็นเหตุให้ Chimney Magazine ต้องเชื้อเชิญมาขึ้นปกนิตยสารรองเท้าผ้าใบของไทยเราอย่างเป็นทางการ จนยอดขายหนังสือเราถล่มทลายเช่นกัน

Chompoo Araya A. Hargate (https://instagram.com/chomismaterialgirl)

คงไม่ต้องสาธยายสรรพคุณอะไรกํนมากสำหรับคุณชมพู-อริยา เจ้าแม่แฟชั่นผู้มีอิทธิผลต่อการแต่งตัวของสาวไทยที่สุด นางนี่แหละที่เป็นผู้อิมพอร์ทแฟชั่นล้ำๆ นำเข้ากระแสใหม่ๆให้กับวงการแฟชั่นฮิตถล่มทลายกันอยู่หลายครั้งหลายหนไม่เว้นแม้แต่กระแสสนีกเกอร์ ที่เมื่อไหร่ที่มาอยู่บนตัวเธอแล้ว จะกลายเป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะคอนเวิร์สเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาที่ทำเอายอดขายทะลุทะลวงมากมาย จากรองเท้าธรรมดาๆเรียบๆที่เห็นกันจนคุ้นตา แต่เมื่ออยู่บนเท้าเธอผู้นี้ ปรากฏการจึงเกิดขึ้น

“ เต้อ ฮอร์โมน “ หรือ ภีม ธนบดี ใจเย็น Peem Tanabodee Jaiyen (www.instagram.com/pmpeem)

หนุ่มหล่อลูกครึ่งเวียดนาม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่แห่งซีรี่ย์ฮอร์โมน และเป็นนักร้องวงดูโอ “ PMP “ อีกด้วย

โดยภีมนี้ก็ถือว่าเป็นหนุ่มสตรีทแวร์ชอบสนีกเกอร์เอาเรื่องเหมือนกัน แอบไปส่อง IG เห็นทีเด็ดๆ หลายคู่ทั้ง Air Jordan 6 Carmine , 6 Black Infrared ไปจนถึงสนีเกอร์ Hi-End อย่าง Giuseppe Zanotti หล่อเท่ ชอบสนีกเกอร์แบบนี้ ไม่แน่บางทีประเทศไทยอาจจะกำลังมี Streetwear Icon คนใหม่แล้วก็ได้

(จากภาพ Giuseppe Zanotti Men’s Tricolor Leather High-Top Sneakerและ Jordan6 Crmine )

DJ Push Puttichai Kasetsin   (www.instagram.com/push_dj)

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครจะมาแรงไปกว่า “ ดีเจพุฒ “ พุฒิชัย เกษตรสิน แห่ง Chill FM ดีเจหนุ่มหล่อมาแรงพระเอกซีรี่ย์ดังช่อง Gmm 25 ซึ่งถ้าใครเป็นติ่งของเขาคนนี้ ก็ต้องรู้แน่นอนว่าหนุ่มพุฒนั้นชอบสนีเกอร์เอาเรื่องอีกคนหนึ่งเลย โดยเรามักจะพบเขาใส่รองเท้าตละกูล Flyknit และ Air Max อยู่บ่อยๆ แต่ละคู่ก็เล่นของแรง หรือไม่ก็เน้นคู่สีสดใส

ซึ่งแน่นอนว่าบางรุ่นไม่ได้แรงมากแต่ก็ได้กระแสความเท่ของดีพุฒนี่แหละที่ฉุดให้แรง

World’s Celeb Sneakers Style

Gigi Hadid สวยเซ็กซี่จริงๆ สำหรับนางแบบสาววัย 19 ปี ” Gigi Hadid ” ที่เคยอวดหุ่นสวยบนโฆษณาของแบรนด์ Guess จนเป็นที่เรื่องลือ และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจาก MV เพลง Badblood ของ Taylor Swift นั่นเอง โดยสาวจีจี้ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่สไตล์ไอคอนคนใหม่ แต่งตัวดีทุกครั้งที่ออกสื่อโดยเฉพาะวันสบายๆกับเสื้อผ้าสตรีทแวร์อีกทั้งเธอยังเป็นสาวที่รักสนีเกอร์เป็นชีวิตจิตใจ ใส่ทุกชุดกับรองเท้าผ้าใบมาแล้ว และแต่ละคู่ของนางก็แรงจนผู้ชายเหลียวคอแทบหัก ไม่ว่าจะเป็น adidas Yeezy Boot 350, Nike Air Huarache, Nike Flyknit Lunar 3, adidas Stan smith etc. เยอะก่ายกองพูดกันไม่จบในตอนเดียว ขอให้ติดตามเจ้าเองเองจะดีกว่า

Justin Bieber

ไม่มีวงการใดที่ไม่พูดถึวงหนุ่มคนนี้ Justin Bieber นักร้องหนุ่มอเมริกันที่ยิ่งโตยิ่งเท่ ซึ่งการแต่งตัวของ Bieber ก็โตขึ้นมาก เรียกได้ว่าเจ้าตัวถึงกับออกมาพูดว่า “เลิกเรียกเขาว่าเจ้าหนูได้แล้ว” ในยุคนี้เขามีเหล่าสไตล์ไอคอนขั้นเทพคอยส่งเสื้อผ้าเจ๋งๆ ให้ใส่ไม่ว่าจะเป็น Fear Of God แบรนด์หรูที่นำเสื้อวงเมทัลมือสองมาทำใหม่จนโดนชาวร็อคสวดยับ หรือแบรนด์อย่าง AMIRI , Marques Almeida , Helmut Lang , Hood by Air ฯลฯ แต่รู้สึกว่าช่วงนี้

Bieber จะไม่ชอบนั่งรถหรู หรือรถสปอร์ต หันมานั้งรถตู้ใส่แต่รองเท้า Vans อย่างเดียวเลย คือก็ไม่ได้เงินค่าใส่อะไรหรอก เพียงแต่ว่าตอนนี้เขาโตแล้วเลยหารองเท้าที่มันเรียบง่ายมาใส่มากกว่าอย่างว่าคนหล่อใส่อะไรก็เท่ ใส่ทั้งเสื้อวงร็อค และรองเท้า vans แบบนี้และต่อไปชาวร็อคจะใส่อะไรกันล่ะ

แร็ปเปอร์สุดเถื่อนแห่งวงการ “Travis Scott “  เป็นอีกหนึ่งสไตล์ไอคอนที่มักจะทำให้รองเท้าทุกรุ่นที่เขาใส่เกิดกระแสแรง ตอนนี้หนุ่ม Travis กำลัง in love กับหวานใจรักร้องดังอย่าง Rihanna ซึ่งตอนนี้เธอกำลังมีรองเท้าของตัวเองออกมากับ Puma เป็น Puma Suede Creepers ที่มีพื้นหนากว่าปกตินั้นเอง งานนี้นาย Travis จึงต้องทำตัวเป็นคุณแฟนที่ดีใส่รองเท้ารุ่นนี้แบบรั่วๆ แทบทุกงาน แถมยังไปถ่ายโฆษณาร่วมกับ Rihanna ด้วยซ้ำ

The Weeknd (https://www.instagram.com/abelxo/?hl=en)

The Weeknd หนุ่มเสียงเทพแห่งวงการ R&B ยุคใหม่ กำลังเป็นศิลปินที่มาแรงเบอร์ใหญ่แซงรุ่นพี่ชนิดที่ทัวร์คอนเสิร์ตยาวเหยีด ซึ่งนอกจากการร้องที่มีสไตล์ไม่เหมือน R&B สมัยก่อนแล้ว การแต่ตัวของเขาก็มีความแตกต่างเช่นกัน จับสิ่งที่คนมองข้ามมาใส่จนกลายเป็นเทรนด์ฮิต โดยเฉพาะรองเท้าก็เล่นแต่ตัวเจ็บๆ ให้เหล่าสาวกได้ติดตาม

ซึ่งล่าสุดความเท่ของหนุ่ม The Weeknd ก็ไปทิ่มตาดีไซน์เนอร์ Alexander Wang เข้า ถึงขึ้นต้องคว้าตัวมาทำรองเท้าร่วมกัน

SWAY (www.instagram.com/sway6169)

มาส่องเซเลบรองเท้าฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างกับหนุ่ม “ SWAY “ หรือ Nogae Shuhei ศิลปินแร็พ และนักแสดงมาแรงจากแดนปลาดิบเขาคนนี้มีดีกรีความดังถึงขั้นเคยเป็นสมาชิควง J-Pop อย่าง Gekidan EXILE ก่อนจะลงใต้ดินมาทำเพลงแร็พแท้ๆ กับกลุ่ม DOBERMAN INFINITY โดยสมัยก่อนเขามีทั้งงานละคร และภาพยนต์อีกด้วย ซึ่งในฐานะอดีตเคยดังและยังมาเป็นศิลปินใต้ดินที่วัยรุ่นยอมรับทำให้ SWAY ลายเป็นสไตล์ไอคอนคนหนึ่งของญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแต่งตัวแบบสตรีทแวร์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เพิ่มเดติ่มเอาสไตล์ใหม่ๆ เข้าไปแบบไม่แคร์ใคร แม้แต่แบรนด์ใหญ่อย่าง A Bathing APE ยังจัดเสื้อผ้าให้ใส่อยู่เป็นประจำ หรือแม้แต่ไอเท็มแรงๆ ของ Supreme นายคนนี้ก็สามารถหามาใส่ก่อนมีขายได้

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest