Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Converse ออกรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุดในรุ่น Chuck 70 Hi ที่ได้ร่วมงานกับ NBA และแถมป้ายแพทช์โลโก้ทีมที่สามารถปรับเปลี่ยนเองได้

/
/
/
1800 Views
Converse ได้กลับมาร่วมงานกับทาง NBA อีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งจะได้ร่วมงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วยการออกรองเท้าที่ได้ collaboration กับลีกบาสเกตบอล NBA ออกมาทั้งหมด 2 เซ็ตด้วยกัน ได้แก่ “Discovery Edition” และ City Edition” โดยการร่วมงานกันในครั้งล่าสุดนี้ทาง Converse ได้เลือกทำออกมาบนรองเท้ารุ่น Converse Chuck Taylor All Star ’70 High รองเท้าในทรง hi-top ที่ทำออกมาเพื่อการแข่งขันรอบไฟนอลของฝั่ง Eastern และฝั่ง Western ซึ่งความพิเศษของรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้จะอยู่ที่การนำเอาสีที่เป็นซิกเนเจอร์ของของลีก NBA มาใช้ และมาพร้อมกับออฟชั่นที่เป็นป้ายนแพทช์แบบตีนตุ๊กแกและเป็นโลโก้ของแต่ละทีมแถมมาให้ด้วย ซึ่งสามารถจะนำมาคัสตอมได้ตามชอบใจ โดยสามารถที่จะเปลี่ยนจากโลโก้ Star ที่อยู่ตรงด้านข้างของตัวรองเท้านั่นเอง
ซึ่งจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมดถึง 10 ทีมด้วยกัน ได้แก่ ทีม Boston Celtics, ทีม Chicago Bulls, ทีม Cleveland Cavaliers, ทีม Golden State Warriors, ทีม Houston Rockets, ทีม Los Angeles Lakers, ทีม New York Knicks, ทีม Oklahoma City Thunder, ทีม Philadelphia 76ers และทีม San Antonio Spurs นอกจากป้ายแพทช์โลโก้ทีมที่แถมให้ด้วยแล้ว ก็ยังโดดเด่นด้วย insole ที่มีโลโก้ของ NBA และโลโก้แต่ละทีม ส่วนตรง midsole ส่วนหน้าเท้าก็จะมีโลโก้ของ NBA อีกด้วย ใครรักทีมไหนชอบทีมไหนก็สามารถเข้าไปเลือกกันได้เลยครับ

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+