Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

DC Shoes Heathrow SE

/
/
/
1312 Views

DC Shoes Heathrow SE

Price : 3,350 THB.

จากประสบการณ์ในวงการรองเท้า และสตรีทแฟชั่นอันยาวนานเกิน 20 ปี ทำให้ DC สามารถเข้าหัวใจหลักกระแสแฟชั่นสตรีทแวร์ในทุกยุคเสมอ ซึ่งการเข้าถึงแก่นนี้ก็ทำให้ DC มักจะมีรองเท้าในไลฟ์สไตล์เจ๋งๆ ออกมาควบคู่กับรองเท้าสเก็ตบอร์ดต่างๆ จนมาถึงยุคปัจจุบัน DC ก็ประยุกต์เอารูปทรงของรองเท้าสเก็ตบอร์ดยุคปัจจุบันเข้ากับเทรนด์ของวัสดุน้ำหนักเบา ออกแบบเป็นสนีเกอร์รุ่นใหม่ในชื่อ “Heathrow”

DC Heathrow เป็นรองเท้าในสไตล์ Modern Sneakers เน้นความเรียบง่าย และใช้ชิ้นส่วนตัวรองเท้าเพียงชิ้นเดียว เป็นแบบทรงสวม ไม่มีลิ้นรองเท้าหรือ Full bootie construction ทำให้ได้ความกระชับเหมือนกับการสวมถุงเท้า และให้รูปทรงการสวมใส่ที่เข้ากับแฟชั่นสตรีทแวร์ในปัจจุบัน ตัวรองเท้าเน้นความสบายในการสวมใส่ ใส่ในชีวินประจำวันได้คล้องตัว โครงรองเท้านุ่มให้ความยืดหยุ่นที่ดีตัว อีกทั้งบริเวณรอบข้อเท้าก็จะบุโฟมนิ่มๆ ไว้อีก ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ใส่สบายมากๆ

สิ่งที่ทำให้ DC Heathrow เป็นรองเท้าน้ำหนักเบาที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นพื้นรองเท้า โดย DC ได้พัฒนานวัสดุโฟมของตัวเองภายใต้ชื่อ “ UniLite “ เป็น IMEVA UniLite สูตรเฉพาะที่มีมวลค่อนข้างแน่น แต่ยังคงไร้น้ำหนัก สามารกระจายแรงกระแทกได้ดี แต่ยังคงให้การทรงตัวมั่นคงไม่ยวบยาบ เวลาใส่จึงได้อารมร์แบบรองเท้ากีฬายุคใหม่ทั้งจากภายนอก และสรรมถนะด้านใน ตอบสนองปู้ที่ชื่นชอบดีไซน์ของสนีเกอร์ยุคใหม่ และน้ำหนักที่เบา

สำหรับการออกแบบใน Heathrow รุ่นนี้จะเป็นตัว Leather Edition (LE) ใช้การออกแบบที่หรูหราขึ้น โดยตัวรองเท้าจะมาในคู่สีน้ำเงินตัดกับพื้นรองเท้าสีขาว และตกแต่งด้วยดีเทลสีแดง วัสดุที่ใช้เป็นหนังกลับอย่างดีร่วมด้วยหนัง tumbled leather ที่ล้ำตัวด้านข้าง ภายในบุด้วยผ้านุ่มๆ สีแดง ส่วนเชือกรองเท้าก็มาในแนวหรูหราด้วยเชือกกลมสีน้ำตาลเคลือบเงา การให้สีเรียกว่าปรับ look ของ DC Heathrow ให้ดูโตขึ้นมาก ออกไปทางสนีเกอร์แนวคลาสสิคที่เข้ากับเสื้อผ้าหลายกหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี ยึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น Limited Edition ก็ทำให้มีจำนวนการผลิตที่น้อยกว่าในรุ่นทั่วไป หมดแล้วหมดเลยไม่มีผลิตซ้ำ ซึ่งตอนนี้ DC ประเทศไทยก็ได้นำมาวางจำหน่ายพร้อมกับรองเท้าสเก็ตรุ่นใหม่ๆ อีกหลายรุ่น ใครอยากสัมปัสความแตกต่างก็แวะไปลองตัวจริงกันได้ที่ช็อป DC ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest