Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

DC | TRASE YOURS

/
/
/
802 Views

DC | TRASE YOURS

DC ชวนนักออกแบบไทยพิสูจน์ความสามารถและปลดปล่อยไอเดียในโครงการ “Trase Yours South East Asia Design Competition”เปิดเส้นทางโกอินเตอร์

ดีซี (DC)ขอเชิญชวนศิลปิน นักออกแบบ และบุคคลที่มีความสนใจทั่วเอเชีย ร่วมออกแบบรองเท้า ดีซี บนเวทีระดับเอเชีย ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่จะสร้างผลงาน และผลักดันความสามารถของนักออกแบบให้เป็นที่รู้จักและก้าวไกลสู่ความเป็นมืออาชีพ กับโครงการ“Trase Yours South East Asia Design Competition”ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

การจัดงานโครงการนี้เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปมีโอกาสแสดงความสามารถ และความคิดในการออกแบบ โดยงานจัดขึ้นใน 5 ประเทศ ทั้ง ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และสิงคโปร์ คัดเลือกผลงานของผู้ชนะในแต่ละประเทศ และไปแข่งต่อในระดับ South East Asia สำหรับผู้ชนะจะได้รับการนำผลงานไปผลิตจริงซึ่งจะจำหน่ายในช็อปของดีซีอีกด้วย

ผู้ที่สนใจร่วมงานงานสามารถดาวโหลดใบสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : DC Thailand และส่งผลงานผ่านอีเมล traseyours@dcshoes.comได้ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 30 กรกฎาคม 2558นี้

ธงชัย สุรเชษฐ์กุล 086-844 -412

คำอธิบายเพิ่มเติม

DC Shoes เปิดโลกแห่งการสร้างสรรค์อีกครั้งกับกิจกรรมชื่อว่า “TRASE YOURS” การประกวดออกแบบ “DC The Trase” รองเท้าสเก็ตบอร์ดดีไซน์เรียบง่ายสุดคลาสสิก ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กิจกรรม “TRASE YOURS” นั้นเปิดโอกาสให้คุณออกแบบสีสันหรือลวดลายที่คุณต้องการลงไปใน DC The Trase ของ DC โดยจะทำการออกแบบลงบนแบบร่างของรองเท้ารุ่นนี้ โดยครั้งแรกในปี 2014 ที่สหรัฐอเมริกานั้น DC ได้วางเงินรางวัลไว้สูงถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ และผลงานที่ชนะการประกวดก็จะได้รับการนำไปผลิตออกขายจริงๆ ด้วย

ในปี 2015 นี้ทาง DC Thailand ก็เตรียมนำกิจกรรม “TRASE YOURS South East Asian Tour”  นี้มาจัดที่ประเทศไทยร่วมกันกับอีกหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งยังเตรียมการเปิดตัวรองเท้า DC The Trase โฉมใหม่ปี 2015 ซึ่งมีสโลกแกนว่า “ The Originals Since Now” อย่างเป็นทางการอีกด้วย  ใครที่ชื่นชอบการออกแบบรองเท้าหรือมีไอเดีย การออกแบบเจ๋งๆ เก็บไว้ละก็ห้ามพลาดเลย

ติดตามรายละเอียดการประกวดครั้งนี้ได้ที่ Facebook ของ DC Thailand และที่ Chimneychannel.com 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest