Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

DC Shoes ได้พาเราย้อนกลับไปสู่ความสำเร็จของทางแบรนด์ในอดีตด้วยการกลับมาออกรองเท้าสเก็ตบอร์ดรุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์ในรุ่น Kalis OG รองเท้าสเก็ตบอร์ดรุ่นซิกเนเจอร์ของ Josh Kalis โปรฯ สเก็ตบอร์ดชื่อดังระดับตำนานของทีม DC โดยรองเท้าตัวนี้จะมีความพิเศษที่ทำออกมาในแบบ exclusive ที่จะทำออกมาเป็นแบบ Boxset พิเศษ และจะมาพร้อมกับรองเท้ารุ่น Kalis S รองเท้าในรุ่น Kalis OG และรุ่น Kalis S นี้ จะทำออกมาในโทนสีดำล้วนทั้งคู่…

นี่เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ทำออกมาเพื่อ 2019 NBA All-Star Weekend ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงาน collaboration กันระหว่าง Puma และ Chinatown Market สตรีทแบรนด์ของ Mike Cherman ที่กำลังโด่งดังสุดๆ ในตอนนี้ โดยนี่ถือเป็นคอลเลกชั่นที่สองที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งคอลเลกชั่นนี้จะทำออกมาในธีมบาสเกตบอล เพื่อร่วมฉลองให้กดับการแข่งขัน NBA All-Star Weekend ของปีนี้ โดยคอลเลกชั่นนี้จะออกวางจำหน่ายที่ร้าน Pop-Up เฉพาะกิจที่จะตั้งอยู่ที่ Puma…

The Darkside Initiative ร้านสนีกเกอร์ชั้นนำจากซานฟรานซิสโกได้กลับมาร่วมงานกับทาง Vans Vault อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ร่วมงาน collaboration กันบนรองเท้าทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Old Skool ComfyCush LX และรุ่น the Sk8-Hi ComfyCush LX โดยทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในปี 2014 ด้วยรองเท้าที่มีชื่อแพ็คว่า “Armored” pack ซึ่งในรองเท้าแพ็คล่าสุดนี้ จะทำออกมาพร้อมกับพื้นรองเท้าแบบ ComfyCush sole ของ Vans…

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทาง Yeezy Mafia ได้แชร์ภาพหลุดของรองเท้าตัวล่าสุดในตระกูล YEEZY อย่าง YEEZY BOOST 350 V2 “Clay” colorway ออกมาให้ได้เห็นกัน ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้มีข่าวออกมาว่าจะออกวางจำหน่ายในปีนี้ มาวันนี้ก็ได้มีภาพ first look ของรองเท้ารุ่นนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยล่าสุดทาง @sneakerjamz ก็ได้แชร์ภาพ first look ของรองเท้าตัวล่าสุดนี้ออกมาให้ให้แฟนๆ ของ adidas Originals…

Vans ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงาน collaboration ล่าสุด โดยได้ร่วมงานกับวงร็อคแอนด์โรลระดับตำนานอย่าง Led Zeppelin ยอดวงจากเกาะอังกฤษ โดยแคปซูลคอลเลกชั่นนี้จะทำออกมาแบบ limited-edition ซึ่งนี่เป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีที่วงนี้ได้ออกเดบิ้วต์อัลบั้มแรกที่มีชื่อเดียวกันกับชื่อวง โดยแคปซูลคอลเลกชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยรองเท้า, เสื้อยืดแขนยาว และหมวก ซึ่งในไลน์ของรองเท้าจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Sk8-Hi และรุ่น Era โดยรองเท้าในรุ่น Sk8-Hi จะโดดเด่นด้วยตัวรองเท้าในโทนสีดำตัดกับพื้นรองเท้าในโทนสีขาว ในส่วนของ upper…

เมื่อ 2 วันที่แล้ว เราเพิ่งจะนำเสนอภาพ official ของรองเท้า Air Jordan 1 x Travis Scott ที่มาในเวอร์ชั่นแรก Sail/Black-Dark Mocha-University Red colorway กันไปแล้ว มาวันนี้ก็มีภาพล่าสุดของรองเท้ารุ่นนี้ที่ทำออกมาในอีกหนึ่ง colorway ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีซิกเนเจอร์ของรองเท้ารุ่น Air Jordan 1 “Chicago” ซึ่งข่าวลือล่าสุดที่ออกมา เผยให้เห็นรองเท้ารุ่น Air Jordan…

ก่อนหน้านี้เราเพิ่งจะนำเสนอรองเท้ารุ่น Jordan Why Not Zer0.2 รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นซิกเนเจอร์ตัวล่าสุดของ Russell Westbrook กันไปแล้ว ซึ่งทำออกมาในอิดิชั่น “Super Soaker” ซึ่งทาง Jordan Brand ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากปืนฉีดน้ำ Super Soaker 50 มาวันนี้ก็ได้มีภาพของรองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งทำออกมาในอิดิชั่นล่าสุดที่ทำออกมาเอาใจคอเกมเก่าโดยเฉพาะในอิดิชั่น “Nintendo Game Boy” โดย Game Boy จากค่าย Nintendo นี้ เปิดตัวออกมาครั้งแรกในปี 1989 ตัวรองเท้าจะโดดเด้นด้วย Game…

ยังคงร่วมงานกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Nike และ Travis Scott ซุปเปอร์สตาร์ของวงการฮิปฮอป และแฟชั่นไอค่อนคนดังของยุคนี้ โดยล่าสุดก็ได้ร่วมงานกับทาง Jordan Brand ในรองเท้า collaboration หลายรุ่น และวันนี้ก็มีภาพแบบ official look ของรองเท้ารุ่น Travis Scott x Air Jordan 1 Retro High OG…

หลังจากที่มีภาพแรกของรองเท้า Supreme x Nike Tailwind IV collaboration มาให้ได้ชมกันไปแล้วเมื่อวานนี้ มาวันนี้เราก็มีภาพทีเซอร์แรกของ Supreme ประจำซีซั่นล่าสุด Spring/Summer 2019 ที่เราจัดมาให้ได้ชมกันก่อนใคร.. โดยทาง Supreme ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ลงใน Instagram ของทางแบรนด์ และทำให้เราได้เห็นไอเท็มใหม่ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ซึางจะได้เห็นไอเท็มทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน ที่เด่นๆ ก็อย่างเช่น เสื้อจักรยาน…

หลังจากที่มีภาพ first look ออกมาให้เห็นกันไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ ก็ทำให้เราอยากจะเห็นภาพเพิ่มเติมของรองเท้าตัวล่าสุดจากทาง Supreme สตรีทแบรนด์ดังจากนิวยอร์กที่กำลังจะออกมาในซีซั่น Spring/Summer 2019 นี้ โดยนี่เป็นการกลับมาร่วมงาน collaboration ครั้งล่าสุดกับทาง Nike และทำออกมาบนรองเท้ารุ่น Air Max Tailwind 4 ภาพแรกที่หลุดออกมานั้นมาจาก Dayanne Akadiri ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม Supreme Paris ซึ่งได้แชร์ภาพรองเท้ารุ่นนี้ในโทนสีดำที่มาพร้อมกับดีเทลแบบ speckled รอบ upper…

Vans ได้ออกรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุดที่ทำออกมาเพื่อรำลึกและฉลองให้กับนองเท้าในอดีตของทางแบรนด์ในช่วงต้นยุค ’90s โดยรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้จะเป็น made-in-USA และผลิตที่ Anaheim Factory ที่ทำออกมาในรองเท้ารุ่น Style 73 DX ซึ่งนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ฉลองให้กับจุดเริ่มต้นของ Vans ที่เริ่มต้นผลิตรองเท้ามาจากโรงงาน Anaheim factory ในแคลิฟอร์เนีย รองเท้ารุ่น Style 73 DX ในคอลเลกชั่นนี้จะมาในลุคแบบรองเท้าสไตล์เรโทรที่ดูย้อนยุค และจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 colorways ด้วยกัน…

BAPE สตรีทแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะออกนาฬิการุ่น BAPEX ตัวล่าสุดที่มาพร้อมกับลายพราง ABC CAMO ไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา มาวันนี้ทาง BAPE ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาตัวล่าสุดของพวกเขาที่ครั้งนี้ได้ร่วมงาน collaborative กับแบรนด์นาฬิกาชื่อ ดังจากญี่ปุ่นอย่าง Seiko โดยทำออกมาบนนาฬิการุ่น Mechanical Diver นาฬิการุ่นนี้จะเป็นนาฬิกาดำน้ำ ซึ่งจะโดดเด่นด้วยกรอบในโทนสีดำ เช่นเดียวกับสายนาฬิกาสีดำที่ใช้วัสดุเป็นยาง polyurethane ในขณะที่หน้าปัดนาฬิกาจะพิเศษด้วยลายพราง ABC CAMO ที่เป็นลายซิกเนเจอร์ของ BAPE และสามารถเรืองแสงหรือ…

1 2 130