Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

FAKE/REAL “ Nike Air Max ”

/
/
/
6468 Views

FAKE/REAL “ Nike Air Max ”

FAKE/REAL – “ Nike Air Max ”

สอนดู “แท้ปลอม” กับไนกี้แอร์แม็กซ์ เหตุเพราะ ยิ่งนิยมมากก็ยิ่ง “ปลอมมาก” . . .

กระแสแรงๆก็มีความเสี่ยง. .จริงไหม?

วันนี้คันปากคันไม้คันมือ ขออนุญาตมาสอนวิธีดู “แท้หรือปลอม” กับ ไนกี้แอร์แม็กซ์ เบื้องต้นกันสักหน่อย จริงๆแล้วเรื่องการสอนดูของแท้ของปลอมนี้ในหนังสือ Chimney magazine รุ่นพี่ผมสอนดูมานานหลายปีแล้ว มีทุกเล่มเลยนะครับ แต่ผมเห็นว่าช่วงนี้คนนิยมเล่นแอร์แม็กซ์กันมากขึ้นเยอะ กระแสเริ่มเป็นที่นิยมเรื่อยๆ เพราะสนนราคาไม่ไกลเกินเอื้อม ต้องพูดว่าลูกเด็กเล็กแดงก็เล่นหากันได้ไม่ยากโดยเฉพาะนักศึกษา ซึ่งมักจะมีคำพูดประโยคๆหนึ่งหลุดออกมาจากปากเสมอๆว่า “เอาวะจัดซักคู่เด๋วตกเทรนด์” เท่าที่ผมได้ยินนะครับ มาวันนี้เลยขออาสารุ่นพี่มาเขียนผ่านเว็บไซต์บ้าง เพราะบางคนอาจยังไม่รู้จักหรือรู้ด้วยซ้ำว่า Chimney คืออะไร? (ขายเฉพาะที่เซเว่นและบุ๊คสมายด์นะครับ ซึ่งเมื่อก่อนจะแจกเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น)

Nike Air Max ราคาไม่ได้สูงมาก เริ่มต้นอยู่ที่ 3,800 บาท ด้วยราคานี้บวกกับรูปทรงที่สวย และมีดีเทลเกินกว่าราคาที่เราควักกระเป๋าเงินจ่ายไป ทำให้เพิ่มความแรงมากขึ้นไปอีก แน่นอนว่าของที่มาแรง ของที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแสนั้น เป็นไปไม่ได้เลยที่รองเท้ารุ่นนี้นั้นจะไม่ถูก Copy และทำออกมาเลียนแบบกันหลายรุ่นมากมาย ช่วงหลังๆมานี้เหล่าบรรดาสาวกไนกี้ มักจะแสวงหารองเท้าที่ไม่เข้ามาในประเทศไทย โดยจะใช้บริการร้านพรีออเดอร์ต่างๆแทน ทั้งทาง instagram และ Facebook แต่ก็มักจะได้รองเท้าที่เป็นของปลอมมาโดยที่เราจ่ายเงินไปเท่าๆกับราคาของแท้ (อาจจะแพงกว่าด้วย!!!) วันนี้ทางเราจึงจะมาสอนวิธีเช็ครองเท้าเบื้องต้นให้เอง (ร้านที่จะพรีออร์เดอร์และไว้ใจได้ก็สำคัญนะครับในหนังสือ Chimney เคยรวบรวมไว้ให้แล้ว ว่างๆผมจะมาบอกอีกทีนะครับ ผลประโยชน์ทางการค้ามันสูงผมไม่อยากเข้าข่ายโฆษณาเขียร์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง) เริ่มกันเลยนะครับ

2.  ต่อมาที่ป้าย Tags สำหรับรหัส 9 ตัว 537384-033 สามารถพิมพ์เลขลงไปที่ Googleได้เลย สมัยนี้ใช้เช็คแท้-ปลอมไม่ได้แล้วใช้ได้แค่เช็คว่าคู่นี้รุ่นอะไรเท่านั้น ตัวหนังสือฟ้อนก็ค่อนข้างต่างกันพอสมควรตรงนี้ตรงนี้จะเช็คได้ค่อนข้างชัวร์ ถ้าเราดูป้าย Tags เป็น

…………..

  1. ตะเข็บของแท้จะเรียงสวยกว่ามากเป็นระเบียบดีตามจุดต่างๆความห่างของวัสดุ ยังคงไม่เรียบร้อยต่างจากของแท้ที่ดูมีระเบียบมากกว่าสีตรงส่วน Midsole จะเนียนต่างจากของปลอมที่สีล้นขอบในส่วนตรงนี้อาจจะดูค่อนข้างยากอาจจะต้อง พึ่งประสบการณ์บ้าง
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest