Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

FOOTWORK NIOR “END OF SEASON SALE” up to 50% off

/
/
/
2577 Views

เอาแล้วไง!! ฤดูกาลช้อปสำหรับสายแต่งตัวมาแล้ว  ร้านนี้ Footwork Noir ที่เราแนะนำมาโดยตลอด จัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% กับเขาบ้างแล้ว ต้องบอกว่าร้านนี้อาจมีการลดราคาไม่ตรงกับร้านอื่นๆบ้าง ยังไงเสียเทศกาลลดราคาเอาใจแฟนคลับก็ต้องมีขาดไม่ได้ End of season 50% off เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ลดถึงวันไหนขออุบไว้ก่อน รีบมาช้อปก็แล้วกัน คาดว่ายิ่งศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้น่าจะถล่มทลายแล้วล่ะ บางอย่างที่หลายคนจับจ้องกันมานาน งานนี้มีได้สอยแน่นอน ร้านนี้เป็น Multi Lifestyle brands มีหลายแบรนด์ให้เลือกช้อป อย่าช้าเพราะไอเทมหลักๆไซส์หลักๆอาจหมดลงได้  ขอย้ำว่าร้านนี้เป็นตัวแทนหลักนำเข้าแบรนด์ Champion จากญี่ปุ่นโดยตรง และ Supra รวมถึง Krew และยังมีแบรนด์อื่นๆอีกมากมายที่จัดหน่ายอยู่ในร้านนี้ อาทิเช่น Kenzo, 5 preview และ United Nud เป็นต้น  รีบแล้วกัน ไปก่อนเลือกก่อนสอยก่อน ส่วนแบรนด์ไหนจะลดบ้าง? หรือเขาจะเลือกไอเทมไหนจะลดบ้าง? ส่วนนี้ต้องไปลุ้นเอาหน้าร้านนะครับ  แต่ที่แน่ๆ ต้องลุ้นเอาว่าชิ้นไหนแบรนด์ไหนบ้าง ที่จะลดถึง 50%ขึ้นไป  ลองดูครับเผื่อชิ้นที่สอยมาอาจจะไม่ใช่ชิ้นที่เล็งไว้เพราะอย่างที่บอกร้านนี้เขามีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่สตรีทแวร์ไปยันไฮเอนด์ทั้งชายและหญิง วันที่ไปอาจไปโดนใจชิ้นอื่นก็ได้(ฮา) ผมมีอาการนี้เป็นประจำเลย

สำหรับคนที่เพิ่งจะรู้จักร้านนี้ดูภาพไปคร่าวๆก่อนนะครับ แบรนด์แปลกๆใหม่ๆที่เรายังไม่คุ้นเคยแต่ฮิตอยู่ที่ประเทศไหนๆร้านนี้เขาก็นำเข้ามา จุดเด่นคือดีไซน์ สำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่และต้องการดีไซน์ที่ฉีกออกไปไม่อยากซ้ำกับใคร และคนที่แต่งตัวจัดเข้าลักษณะล้ำเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว ขอแนะนำว่าควรไป เพราะร้านนี้ตอบสนองได้ดีมากทีเดียว งานนี้ต้องลองเข้าไปดูด้วยตัวเองนะครับ เพราะมันเยอะมากครับสไตล์โดดๆทั้งนั้น (แอดหาภาพมาให้ชมครับยังไม่ได้แวะไป เตรียมแจ้งข่าวเพื่อนๆก่อนแล้วเย็นนี้จะออกไปช้อปด้วยคน) ใครใจร้อนเข้าเพจ Footwork Noir Thailand โดยตรงเลยครับ คลิ๊กเข้าที่นี่

End Of Season Sale  ” Up to 50% off ”  นี้ ลดทุกสาขาของร้าน Footwork Noir นะครับ สาขามีดังนี้ ใครที่อยู่ไกล ฝากเพื่อนสอยได้เลยอย่ารอช้า

 • สาขา Central pataya beach Tel. 033-002901 ชั้น 1
  สาขา SIAM PARAGON 1st floor Tel. 0-2610-9414
  สาขา CENTRAL PLAZA LADPRAO 1st floor Tel. 0-2541-1248
  สาขา Centralworld 1st Tel. 0-2646-1823 (กำลังรีโนเวตรอเปิดตัวเร็วๆนี้)
 • * * ไว้อัพเพทบนเพจเรื่อยๆนะครับ **
 • เข้าดูบทความก่อนหน้านี้ที่เราเขียนถึงร้านนี้ได้เลยครับ
 • ** ส่อง Champion ที่ร้าน Footwork Noir . .. คลิ๊กที่นี่
 • ** รีวิวร้าน Footwork Noir ตอนนี้มีแบรนด์อะไรบ้าง . . .คลิ๊กที่นีี่

.

 • Facebook
 • Twitter
 • Google+