Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

GoodDept DC Shoes Heathrow SE

/
/
/
721 Views

GoodDept DC Shoes Heathrow SE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเราคงสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในวงการสนีกเกอร์ ที่แทบจะทุกแบรนด์ หันมาให้ความสนใจตลาดรองเท้าลำลองน้ำหนักเบากันอย่างคึกคัก ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการทำรองเท้าแนวนี้ก็คือ DC Shoes นั่นเอง ด้วยความเชี่ยวชาญในการออกแบบรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่สั่งสมมากว่า 20 ปีจึงทำให้ DC Shoes อ่านแนวทางของสตรีทแฟชั่น ออกแบบทะลุปรุโปร่ง แบรนด์นี้จึงพัฒนานวัตกรรมของตัวเองที่ชื่อว่า UniLite วัสดุน้ำหนักเบาที่อัดแน่นไปด้วยโฟมสำหรับรองรับแรงกระแทก ในเกรดเดียวกับที่ใช้ในรองเท้ากีฬายุคใหม่ ซึ่ง UniLite นี่เอง ที่เป็นกุญแจไปสู่การออกแบบ “DC Heathrow” รองเท้าน้ำหนักเบารุ่นล่าสุดที่จะพาผู้ใส่ไปทุกที่ที่อยากไป

DC Heathrow เป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นจากรูปทรงที่เรียบง่าย และใช้ชิ้นส่วนตัวรองเท้าเพียงชิ้นเดียว ทำให้ได้ทั้งรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โครงสร้างตัวรองเท้าที่ไม่จำเป็นถูกตัดทิ้ง แล้วแทนที่ด้วยวัสดุผ้าทั้งคู่ ทำให้ได้ความอิสระของเท้าในการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่ง หรือจะทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตัวรองเท้าถูกออกแบบให้เป็นทรงสวมไม่มีลิ้นรองเท้า (Full Bootie Construction) ทำให้ได้ความกระชับเต็มที่เหมือนกับการสวมถุงเท้า ซึ่งบริเวณรอบข้อเท้าก็จะบุโฟมนิ่มๆ ไว้ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ใส่สบายมากๆ

แต่ถึงแม้ DC Heathrow จะให้ความกระชับที่เป็นเลิศแล้ว DC ก็ยังไม่ทิ้งดีไซน์ของรองเท้ากีฬาแบบคลาสสิก พวกเขายังคงใช้เชือกรองเท้าที่หน้าเท้ามาให้ โดยตำแหน่งของเชือกจะอยู่สูงขึ้นไปบริเวณข้อเท้าเล็กน้อย เพื่อให้ความกระชับมากขึ้นในยามที่ต้องเคลื่อนที่หนักๆ อย่างการวิ่ง แนวเชือกจะขนาบกับลำตัวด้านข้างด้วยวัสดุแถบหนัง ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นเหมือนแกนของตัวรองเท้า ช่วยในเรื่องของความมั่นคงในการเคลื่อนไหว โดยจะทำงานสอดคล้องไปกับรูร้อยเชือกรูสุดท้ายที่จะเป็นแถบผ้าอิสระ ทำให้แม้จะกระชับ แต่ก็ยังให้ความยืดหยุ่นที่ดี

สิ่งที่ทำให้ DC Heathrow เป็นรองเท้าน้ำหนักเบาที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นพื้นรองเท้าที่ DC ออกแบบใหม่ทั้งหมดสำหรับใช้กับรุ่นนี้โดยตรง ทำให้ทรงรองเท้าออกมาค่อนข้างสมดุล ตัวพื้นมาในแบบรองเท้าวิ่งมีปลายเท้าโค้งปิดด้านหน้า ใช้วัสดุพื้นเป็นโฟม IMEVA UniLite ที่ DC ปรุงขึ้นใหม่ให้มีความเบาขึ้น แต่ยังคงให้ความแน่น มั่นคงในการเดิน เวลาใส่จะได้ความรู้สึกต่างกับรองเท้าลำลองน้ำหนักเบาทั่วไปที่มักทำออกมานิ่มซะจนยวบ ซึ่งทำให้ DC Heathrow สามารถรองรับการออกกำลังกายที่ไม่หนักมากได้ด้วย

สำหรับดีไซน์ภายนอกของ DC Heathrow รุ่นนี้ จะมาในวัสดุผ้า
ลายพรางโทนเขียว ตัดกับวัสดุหนังสีดำ ที่ให้ความรู้สึกเข้มแข็ง แต่ยังคงอารมณ์ที่สปอร์ตไว้ด้วยการตัดสีเหลืองสะท้อนแสงลงไปที่พื้นรองเท้า และตัวรองเท้าด้านใน นอกจากนี้ยังมีการใส่ลูกเล่นเชือกรองเท้าแบบเกลียว ที่จะสะท้อนกับแสงไฟในที่มืดทำให้ตัวรองเท้าดูสวย และยังเป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ความปลอดภัยในการสวมใส่ ในตอนกลางคืนอีกด้วย ซึ่งเหมาะกับนักเดินทาง หรือผู้ที่มีชีวิตประจำวันอยู่กับการเดินมาก มี DC Heathrow คู่เดียวอยู่กับทุกชุดไปได้ทั้งวัน ใครกำลังหารองเท้าสไตล์นี้อยู่ ก็แวะไปซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ช็อป DC Shoes ทุกสาขา

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest