Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

HBO และ 40s & Shorties ได้ร่วมงานกันในคอลเลกชั่นสุด Exclusive ชื่อว่า “Rep the Realm” ที่ทำออกมาเพื่อฉลองให้กับซีซั่น 7 ของซีรีย์ ‘Game of Thrones’

/
/
/
645 Views

Game of Thrones ซีรีย์สุดโด่งดังที่เพิ่งจะจบซีซั่น 7 ไปอย่างสุดมันส์เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ทาง HBO ผู้ผลิตซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ร่วมงฉลองซีซั่นนี้ด้วยการร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ชื่อดังอย่างเช่น Billionaire Boys Club, ALIFE, CARROTS by Anwar Carrots เป็นต้น โดยทำออกมาในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า “Rep the Realm” collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์เรื่องนี้ โดยล่าสุดเป็นดร็อพที่ 6 ของคอลเลกชั่นนี้ ทาง HBO ก็ได้ร่วมงานกับทาง 40s & Shorties แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้นำเอาแผนที่ที่บ่งบอกดินแดนของซีรีย์เรื่องนี้มาใช้ ซึ่งทาง Adem Niazi ที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์นี้ได้กล่าวว่า “ความร่วมมือกันในครั้งนี้ทำออกมมาจากความรักที่ลึกซึ้งเพื่อแสดงให้เห็นความซับซ้อนของอาณาจักรที่สร้างขึ้นโดยงานเขียนที่ยอดเยี่ยมของ Game of Thrones

โดยในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วย เสื้อเชิ้ต, กระเป๋า side pouch และผ้าเช็ดหน้า bandana ซึ่งไอเท็มทั้งหมดนี้จะทำออกมาในสไตล์ Hawaiian ที่เป็นลายปริ้นท์ทั้งหมด และจะโดดเด่นด้วยสถานที่และสัญลัษณ์ต่างๆ ที่อยู่ในซีรีย์เรื่องนี้ แต่คอลเลกชั่นนี้จะไม่มำออกมาวางจำหน่ายทั่วไปนะครับ เพราะแฟนๆ ของซีรีย์เรื่องนี้สามารถที่จะได้มาฟรีๆ ด้วยการแข่งขันเพื่อเป็นผู้ชนะ โดยสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดต่างๆ ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียของทั้งทาง HBO และ 40s & Shorties

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest