Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Kanye West ได้เปิดเผยรองเท้า adidas Yeezy ล่าสุด ทั้ง Colorways ใหม่ และรุ่นที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

/
/
/
1561 Views

หลายคนที่กำลังรอว่ารองเท้า Yeezy ในซีซั่นล่าสุดจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาบ้าง ก็คงจะไม่ต้องรอลุ้นกันนานและคงจะได้สมใจกันแล้ว เพราะล่าสุด Kanye West ก็ได้โพสต์ภาพของรองเท้าที่กำลังจะออกมาวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ลงใน Twitter ของเขาเอง ซึ่งทำให้เราได้เห็นรองเท้า Yeezy หลายรุ่นที่มาพร้อมกับ colorways ใหม่ และรองเท้าบางรุ่นที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อน

โดยในรองเท้ารุ่น adidas Yeezy 500 นั้นจะทำออกมาในเฉดสีใหม่ และจะทำออกมาในโทนสีเดียวกันทั้งคู่ ที่เห็นก็จะทำออกมาในโทนสีม่วง และสีชมพู เช่นเดียวกับรองเท้ารุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์อย่าง Yeezy Boost 350 v2 ที่จะทำออกมาในแบบจัดเต็มในหลากหลายเฉดสีให้แฟนๆ ได้เลือกกันแบบจุใจ และที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือ ในส่วนของ “stripe” ที่ด้านข้างตัวรองเท้าจะทำออกมาเป็นแบบซีทรู ที่สามารถมองทะลุเข้าไปได้ แถมยังมาพร้อมกับ upper แบบ Primeknit upper แบบใหม่อีกด้วย นอกจากนี้เราก็ยังได้เห็นรองเท้ารุ่น Yeezy 700 Wave Runner ที่ทำออกมาใน colorways ใหม่ ซึ่งปรากฏอยู่บนโต๊ะดิสเพลย์อีกด้วย 

ส่วนรองเท้าที่ยังไม่เคยออกมาวางจำหน่ายก็คือ รองเท้า slides ตัวล่าสุด ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย และมาพร้อมกับพื้นแบบฟันปลา ซึ่งก็คงต้องรอรูปแบบเต็มๆ กันอีกที ส่วนรองเท้าที่น่าสนใจอีกรุ่นก็คือ รองเท้า YEEZY basketball ที่เป็นรองเท้าบาสเกตบอลทรง high-top หน้าตาแปลกทีเดียว โดยจะโดดเด่นด้วย midsole ที่ดูเหมือนพื้นรองเท้ารุ่น Yeezy Boost ตัวก่อนๆ แต่จะทำออกมาแบบเรียบๆ ไม่มีลายนูนแบบตัวก่อนๆ ซึ่งก็คงต้องรอภาพเพิ่มเติมกันอีกทีครับ รองเท้า ํYEEZY  ในซีซั่นล่าสุดนี้ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีจ้อมูลอะไรออกมามากนักทั้งภาพดีเทลต่างๆ และวันออกวางจำหน่าย ถ้ามีข้อมูลหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

source: hypebeast.com and sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest