Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike ยังคงฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็ได้ส่งรองเท้ารุ่น Kyrie 4 ที่จะออกวางจำหน่ายแบบ exclusive ในแถบเอเชียเท่านั้น

/
/
/
1509 Views
 Nike ยังคงร่วมเฉลิมฉลอง Chinese New Year หรือวันตรุษจีนที่จะถึงนี้อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดอีกหนึ่งรุ่นในรุ่น Kyrie 4 ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ตัวที่ 4 ของ Kyrie Irving โดยรองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาในอิดิชั่นพิเศษ Chinese New Year ซึ่งวันตรุษจีนจะตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับวัสดุที่เป็นหนังกลับ suede และ mesh ในโทนสีแดงเป็นหลัก ซึ่งสีแดงใครๆ ก็คงจะรู้ว่าเป็นสีมงคลของจีน แต่จุดที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้โดดเด่นเป็นอย่างมากก็ต้องยกให้กับลายปักรูปดอกไม้ที่ทับอยู่บนโลโก้ Swoosh ขนาดใหญ่ที่ด้านข้างตัวรองเท้า และตรงลิ้นรองเท้าก็จะมีโลโก้ของ Kyrie และปักลายปักดอกไม้เช่นเดียวกัน ซึ่งการปักลายดอกไม้แบบนี้ก็ทำออกมาในแนวทางเดียวรองเท้ารุ่น  Air Jordan 6 และรุ่น Air Jordan 32 ที่ทำออกมาในอิดิชั่น Chinese New Year ส่วน outsole จะทำออกมาในโทนสีแดง University Red และสีแดง Team Red ที่ผสมผสานกัน โดยรวมแล้วรองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาได้ลงตัวทีเดียว เพราะได้ผสมผสานการออกแบบที่เชื่อมโยงถึงวัฒนธรรมของจีนได้อย่างเด่นชัดมากๆ เหมาะกับเทศกาลตรุษจีนปีนี้สุดๆ
สำหรับรองเท้า Nike Kyrie 4 “Chinese New Year” นี้ ตอนนี้ได้รับการยืนยันออกมาแล้วว่าจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มกราคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายในแบบ exclusive ที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike ในแถบเอเชียเท่านั้น โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมีราคารีเซลอยู่ที่ประมาณคู่ละ $120 USD
source: hypebeast.com
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest