Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Onitsuka Tiger Mexico 66 Soft Pop Pack Drops in F:lab Collect Shop Thailand

/
/
/
4422 Views

ครั้งแรกของประเทศไทย!! กับการที่ Onitsuka Tiger Japan จับมือ F:lab Collect  ร้านแนว Multi-Lifestyle แห่งใหม่ของไทย ปล่อยของสุดพิเศษ Onitsuka Tiger Mexico 66 ซึ่งเป็นโมเดลยอดฮิต ทำออกมาเป็นรุ่น Soft Pop ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะประเทศไทยประเทศเดียว ของทั้งหมดเข้าสู่ร้าน  F:lab collect แห่งเดียวเท่านั้น  ซึ่งร้านนี้เป็นแหล่งรวมสินค้าชั้นนำและแหล่งรวมแบรนด์สตรีทแวร์แห่งใหม่ของไทยอย่างที่เกริ่นมา เราเลยอยากแนะนำให้รู้จักร้านนี้ไปด้วยเลยทีเดียว เผื่อจะกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการหาของเติมออปชั่นกัน  ร้านนี้เท่าที่ดูเขาเลือกของมาลงร้านแล้วระดับหนึ่งเรียกง่ายๆคือคัดสรรของมารอแล้วนั่นเอง แถมยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปด้วย อาทิเช่น  Onitsuka Tiger, Asics Tiger, Vans, Native, Herschel Supply, Hex, Vondutch, ESP, Rock Jeans and etc.  ซึ่งเท่าที่ทราบมา เขากำลังเร่งขยายสาขาอย่างเร่งด่วน พร้อมกับซุ่มเงียบเตรียมความพร้อมหลากหลายไว้ให้นักช้อปได้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างเพลิดเพลินตลอดปีนี้แน่นอน  หาสำรวจดูภายในร้านทั้งหมดแล้ว จะเห็นว่าร้านของเขามีทั้งสินค้าในกลุ่ม Head wear, Eyes wear, Apparel, Outer wear, Accessory  และ  Foot wear   สำหรับการเปิดตัวร้านครั้งนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะ Product high light ที่ใช้เปิดตัวนั้นแรง ร้านเขาเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยไอเทมแรงที่ว่า มาตั้งแต่ 20 กรกฎาคม 2560ที่ผ่านมานี้เอง นั่นก็คือ Onitsuka Tiger Mexico 66 “Soft Pop” Pack เจ้าตัวนี้ ที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยประเทศเดียวเป็นพิเศษนั่นเอง  ยิ่งไปกว่านั้นทาง F:lab ได้จัดทำ Collect Exclusive box set เพิ่มเติมขึ้นมาเอาใจนักช้อปสาวกโอนิซึกะ สนีกเกอร์เฮด นักสะสมทั้งหลาย ที่มาช้อปที่ร้านอีกด้วย (ขณะนี้ออกวางจำหน่ายแล้ว เริ่มเห็นมีการตัดของมาขายหน้าเพจหน้าร้านตัวเองกันบ้างแล้ว ซึ่งบางเพจเริ่มอัพราคาขึ้นมาที่ราคา 5,500 บาท ก็มีให้เห็นแล้ว แต่ถ้าเป็นร้าน F:lab Collect ซึ่งเป็นร้านต้นสังกัดโดยตรงยังคงราคาเดิมที่  4,500 บาท  แต่ถ้าหมดแล้วก็คงหมดเลยตามระเบียบ ทางเราจึงมาแจ้งข่าวให้ทราบกันเบื้องต้น)

ภายในกล่องที่พวกเขาตั้งใจจัดไว้ต้อนรับสาวกโอนิซึกะและนักช้อปทุกคน ประกอบไปด้วย รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นพิเศษที่ว่านี้แหละ และ ถุงเท้า, เชือกผูกรองเท้า และตบท้ายด้วยถุงผ้า ให้ของมาค่อนข้างเยอะ ต้องบอกฟูลออฟชั่นครบครันกันเลยทีเดียว สนนราคาของ Collect Exclusive Box Set นี้เอาไปเลย 4,500 บาท ถ้วนทั่วจบกระบวนการทั้งหมดทุกชิ้น  และหากจะพูดว่าทีเด็ดของรุ่นนี้มีอะไรอีก เห็นทีต้องบอกว่านอกจากเป็นโมเดลยอดฮิตแล้ว ทีเด็ดที่ว่านี้ก็คงหนีไม่พ้น เจ้าสีปาสเทล “สีชมพูและสีฟ้า” ที่อินเทรนด์กระแสสีของสนีกเกอร์โลกในช่วงซีซั่นนี้อย่างเหมาะเจาะ โดยเฉพาะสาวๆเราคาดว่าสองสีนี้คงจะถูกใจกันเป็นอย่างมาก เพราะสีสนีกเกอร์แนวทาง Pastel นี้กำลังเป็นที่นิยมของกระแสสนีกเกอร์ทั่วโลก หากสังเกตดีๆช่วงนี้แทบจะทุกแบรนด์ดังต่างต้องมีสีปาสเทลออกมาไม่น้อยหน้ากัน ส่วนอีกหนึ่งสีแม้จะดูเรียบๆด้วยโทนสีขาวเป็นหลักแต่ก็ต้องบอกว่าสวมใส่ง่ายใส่ได้ทุกสไตล์ที่สำคัญมันแลดู “คลาสสิก” มากสำหรับทุกการแต่งตัว สรุปโดยรวมรุ่น “Soft Pop”  ทั้ง 3 สี เป็นสีและรุ่นพิเศษที่ทำมาให้เฉพาะเมืองไทย กลายเป็นไอเทมเด็ด Onitsuka Tiger x F:lab Collect Limited Edition ครั้งสำคัญ ที่สาวกเมืองไทยควรทราบและหันมามองอย่างไว คนที่ชอบเก็บของแปลกหรือนักสะสม ควรอย่างยิ่งที่จะมีเก็บไว้สักคู่เพื่อบันทึกเรื่องราวดีๆครั้งสำคัญครั้งนี้

Size ของรุ่นนี้ มีตั้งแต่

สีชมพู และ ฟ้า เป็นไซส์ของผู้หญิง มีตั้งแต่ 5H – 9Us  | สีขาว มีตั้งแต่ 4/4.5/5/5.5/6/6.5/7/7.5/8/8.5/9/9.5/10/10.5/11/11.5/12/12.5 เป็น Unisex Size 

สามารถชมสินค้ารุ่นพิเศษนี้ตัวจริงได้แล้วที่ร้าน F:lab Collect สาขา Terminal Asoke ชั้น G, Zone Rome และ Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้นน G เท่านั้น สำหรับสาขาอื่นเช่น Terminal Korat และ F:Lab Collect  Blu Port Hua Hin   จะไม่มี “รุ่นพิเศษ” ตัวนี้วาจำหน่าย และบอกได้เลยว่าเขาเตรียมพบกับการขยายสาขาอย่างเร็วๆนี้ อย่างต่อเนื่องไม่ต้องสงสัย

สำหรับท่านที่ต้องการติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก F:lab อย่างต่อเนื่อง สามารถติดได้แล้วที่ https://www.facebook.com/flabcollect/ ยังไงต้องขอฝากแฟนๆกดไลท์เพจกันเยอะเพื่อให้กำลังใจร้านนี้กันนะครับ   

โอกาสหน้าเราจะมารัวๆกันเกี่ยวกับโอนิซึกะและร้านนี้กันอีก บน เพจหลัก ของเราครับ

cr.F:lab Collect

cr.F:lab Collect

cr.F:lab Collect

 

cr.F:lab Collect

 

cr.F:lab Collect

 

cr.F:lab Collect

THANK YOU: F:lab Collect

Article by CHIMNEY MAGAZINE | Photo Shooting by YO@CHIMNEYMAGAZINE | Contents by Namless@Lismz

  • *  *  ทีมงานจะอัพเดทถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Onitsuka Tiger รุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง โปรดติดตามเร็วๆนี้ น่าสนใจมากๆครับรุ่นนี้  *  * 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+