Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Preview | Chimney 100/101 Teaser “Special Pack” Limited Editon

/
/
/
2050 Views

กระแส High Sneaker มาแรงขึ้นเรื่อยๆตามคาดการณ์ที่เราเคยบอกกล่าวกันไว้บนเว็บไซต์เมื่อปลายปีที่แล้ว ส่วนหนังสือเล่ม 100/101 TEASER นี้เราได้รวบรวมเขียนเล่าไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดนี้เพื่อจัดเตรียมไว้สำหรับปล่อยของให้แก่ “นักสะสม” ได้สะสมกันช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้มีโอกาสปล่อยของออกไป จนมาถึงวันนี้ ฉบับนี้จึงต้องขอออกตัวก่อนว่าเราจะเรียกฉบับนี้กันว่า  “ฉบับนักสะสมชิมนิย์ตัวจริงมากกว่า” เป็นที่มาว่า ทำไม? เราจึงเปิดให้สั่งซื้อทางออนไลน์เท่านั้น เพราะสำหรับเรา นี่ถือเป็นฉบับพิเศษที่เรียกว่าเป็นตำนานข้ามปีของกองบรรณาธิการด้วยเช่นกัน ที่ใช้ระยะเวลากว่าจะปล่อยของออกสู่มือแฟนคลับยาวนานที่สุดด้วยอะไรหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นรวมถึงปัจจัยปัญหาต่างๆมากมาย ฉะนั้นใครมีเล่มนี้ก็ไม่ต่างจากการ มีตำนานเรื่องราวของพวกเราและของหนังสือไว้ในมือโดยแท้จริง และเรามั่นใจว่าคนที่ต้องการจะเก็บตำนานนี้ไว้ เชื่อว่า “จะต้องเป็นตัวจริงเท่านั้น” ตัวจริงที่รักและผูกพันชิมนิย์  มายาวนาน แม้ฉบับนี้จะถูกหั่นตัดทอนเนื้อหาออกไปมากเพื่อให้เหมาะสมที่สุดกับช่วงเวลานี้ แต่ก็ขอให้นักสะสมและคนที่รักเราเก็บมันไว้เป็นความทรงจำอย่าได้ขาดตอน จากนี้ขอให้ “สะสม” ให้ครบตามตั้งใจ

เพราะเราปล่อยเล่มนี้ออกมาเพื่อคุณ เพื่อทุกคนที่รักและรอคอยหนังสือสนีกเกอร์เล่มแรกของประเทศไทยเล่มเดียวเล่มนี้ และ  “เรากลับมาแล้ว” (ขอบคุณทุกกำลังใจที่หลั่งไหลมาคอยพูดคุยทักทายที่หน้า เฟสบุ๊คแฟนเพจและอินบอกซ์ www.facebook.com/chimneymagazine เสมอมา ในช่วงเวลาที่เราหายไป) เมื่อหมดเล่มนี้กับเล่ม 101 Teaser แล้ว เราจะกลับมาเจอะเจอกันด้วย CHIMNEY 101 “FEEL LIKE” แบบ Full  Version ให้ทุกคนได้ไล่ล่าสะสมกันอย่างสนุกสนานเมามันกันอีกครั้งเช่นเดิม เพื่อไม่ให้พลาดเป้า แค่เพียงแวะเวียน มาทักทายกันบนหน้าเพจ แค่นี้ก็รับรองไม่ตกข่าวแล้วล่ะ (ฮา) หรือคอยส่องข่าวบทความบนเว็บไซต์ใหม่ของเรา ก็เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ทีมงานจะพยายามอัพข่าวและบทความให้เต็มพิกัดบนเว็บ  www.lismz.com แห่งนี้  (ปล.หนังสือเล่มนี้มีขนาดความหนาไม่ปกติ จะบางลงกว่าที่เคยตีพิมพ์ เนื่องจากตัดทอนเนื้อหาบางส่วนที่ไม่อัพเดทออกไปให้มากที่สุด และอีกหนึ่งเล่มจะเป็นเล่มทีเซอร์เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจกันเมื่อหนังสือถึงมือ ยังก็ขอปล่อยของให้กับคนที่อยากเก็บสะสมจริงๆ ก่อนจะเจอกันในฉบับ 101 ตัวจริง เล่มถัดไปพร้อมของ “พรีเมี่ยมสุดคูล” ชิ้นต่อไปด้วยเช่นกัน )

สำหรับหนังสือพร้อม CHIMNEY 100/101 TEASER + Limited “Sagbag” Pro-Keds x Chimney แพคนี้ หากใครต้องการสั่งจองก่อน เปิดจัดจำหน่ายจริง ดูรายละเอียดได้ BEST OFFER ที่นี่ 

.

PREVIEW | CHIMNEY 100 “The Complete Issue :  

(COMPLETE OF CHIMNEY HEAD/ปิดฉากหัวหนังสือเก่า)

.

ELEVENPARIS “Street fashion from France”

.

LUXURY SNEAKER TOURNAMENT “ Slip-on | Runner Style | Boot |Hi-Top | Low-Top ”

.

MODEL “ Naphat Siangsomboon ”

.

WHAT IS STAN BEHIND  “ Luxury Sneaker ”

INTERVIEW  “ Arto Saari ”

.

PREVIEW| CHIMEY 101 “pro-keds X CHIMNEY”/ TEASER version :

(เปิดฉากหัวหนังสือใหม่ CHIMNEYLISM )

สำหรับเล่มทีเซอร์ฉบับ 101 นี้ว่ากันด้วยเรื่องของ Pro-Keds แบรนด์ในตำนานรองเท้าหัวอย่างเดียวเลยไม่ต้องว่อกแว่กกับเนื้อหาอื่นใด ความพิเศษคือมาพร้อมกับ กระเป๋าที่เรียกว่า มูลค่า 395 บาท สำหรับ Pro-keds x CHIMNEY Limited Editon 2016 “Sag Bag” เป็นงานลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง มีให้เลือก 2 สี คือ “สีขาวครีม” ซึ่งเป็นสีค่อนข้างจะดูเป็นสีออริจินัลของค่ายนี้  มันคลาสสิกสุดๆ กับอีกหนึ่งสี คือ “สีดำ” ที่มาในสไตล์โมโนโครมค่อนข้างลงตัวมาก ทั้งสองสีนี้มีให้เลือกสีใดสีหนึ่งในแพค และต้องขอบอกว่าพวกเราขอเรียกฉบับทีเซอร์นี้ว่า “Pre Season” เป็นรอยเชื่อมของเวลาที่จะนำพาพวกเราสู่อนาคตต เพราะเมื่อหมดจากเล่มนี้แล้ว ทางทีมงานชิมนิย์จะปล่อยหนังสือออกมาเป็น Season พร้อมกับของพรีเมี่ยมงานลิขสิทธิ์อย่างหลากหลาย ที่จะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆนับจากนี้ ส่วนเรื่องของหนังสือพวกเราคงทำไม่ถี่ทุกเดือนเหมือนเดิม แต่ปล่อยหมัดทั้งที แต่ละทีขอเป็นหมัดเด็ดฮุกเน้นๆ “โดนใจวัยทีน” แบบนี้เลยดีกว่า ( ยังไงก็รอติดตามบนเพจจะมาอัพเดทเรื่อยๆ)

.

Bring back the classic style with “ PRO-KEDS’S ”

.

The Pro is back “ PRO-KEDS’S ”

.

Good point of “ PRO-KEDS’S ”

.

“ PRO-KEDS’S ” x CHIMNEY Limited Editon “Sag bag”

กระเป๋าคละสีชุดละ 1 ใบเท่านั้น *มีขาวครีม/ดำ*

 

 

 

โดยรายละเอียดการสั่งจองแพคนี้ ทุกท่านสามารถเข้าดูได้ ที่นี่

อัพเดทข่าวการรับสิทธิ์พิเศษของแพคนี้อีกหนึ่งช่องทางที่คอยติดตามได้ คือ ที่หน้าเพจนี้

  • * * * ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านอีกครั้ง * * *
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest