Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Reebok GL 6000 ND

/
/
/
2798 Views

Price : 3,900 THB.

“ GL 6000 “ ( จีแอล ซิกเธาซันด์) เป็นหนึ่งในรองเท้าตละกูลคลาสสิคของ Reebok ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในปี 1986 ด้วยสโลแกนที่ว่า “The Future of Running” แสดงถึงความสดใหม่ของการออกแบบ มีรูปทรงลงตัวจนโดนใจคอรองเท้าทั่วฝั่งยุโรป ซึ่งล่าสุด Reebok ก็ได้ออก GL 6000 รุ่นใหม่มาอีกครั้งโดยมาในเวอร์ชั่น “ ND “ ซึ่งใช้วัสดุผ้าย้อมสี Indigo ในการออกแบบ

ในอดีต GL 6000 นั้นจัดว่าเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งประจำวัน เน้นระบบรองรับแรงกระแทกที่ดี มีความนุ่มกระชับ และน้ำหนักเบา แต่ในปัจจุบัน Reebook นำรุ่นนี้กลับมาทำใหม่เป็นสนีเกอร์แนว Classic/Lifestyle เน้นการสวมใส่ในการแต่งตัวต่างๆ เหมาะกับการใส่ประจำวันหรือเล่นกีฬาที่ไม่หนักมาก ซึ่งการผลิตนั้น Reebok ก็ยังคงดำเนินตามต้นฉบับเก่าอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งตัวรองเท้าด้านนอกและด้านในซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าวิ่งยุค 80’s , การออกแบบรูร้อยเชือกรองเท้าแบบสองขั้นให้ความกระชับ , Heel Counter วัสดุพลาสติกที่ข้อเท้าสำหรับช่วยในการทรงตัว และพื้นรองเท้าที่โค้งตามสรีระรูปเท้าในแนวนอนทำให้ทุกก้าวที่ลงสู่พื้นมีความมั่นคง

จุดเด่นของ GL 6000 อาจจะไม่ได้อยู่ที่เทคโนโลยี เพราะจริงๆ แล้วความนิยมของรุ่นนี้มาจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ทำมาค่อนข้างไม่เหมือนใคร มีบุคลิคที่คลาสสิค ไม่ดูเชยไปตามกาลเวลา นั่นทำให้เวลา GL 6000 มักจะได้รับเลือกนำไปทำรุ่นพิเศษเป็นตัว Collaboration อยู่เสมอ ซึ่งสำหรับ GL 6000 ND รุ่นนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุที่ต่างออกไปจากเดิม เลเยอร์ด้านนอกจะเป็นผ้าเดนิมสีน้ำเงินเข้ม เป็นการตัดเฉดสีน้ำเงินกับเลเยอร์ด้านใน ส่วนด้านข้างลำตัว และแนวเชือกรองเท้าจะใช้วัสดุหนังกลับ บริเวณแถบโลโก้ Reebok จะตัดด้วยสีขาว และดีเทลสีแดงเล็กน้อยเพื่อตัดสีน้ำเงินให้ดูสวยยิ่งขึ้น การออกแบบคู่สีน้ำเงิน Indigo และวัสดุผ้าใบทำให้อารมณ์ของ GL 6000 ดูเนียบมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าแนว Retro Running Shoes ที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลาย ดูกลมกลืนไปกับเสื้อผ้าแนว Workwear หรือสตรีทแวร์ที่เน้น look แบบเรียบร้อย ใครสนใจจับตัวจริงก็ลองไปชมได้ที่ช้อป Reebok ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่อาจจะไม่ได้มีทุกแห่งเพราะรุ่นนี้นำเข้ามาในจำกนวนจำกัด ซึ่งก็สามารถสอบถามโดยตรงได้ที่ www.facebook.com/ReebokThailand

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest