Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Reebok Royal Relay Runner-Available!

/
/
/
1102 Views

Reebok Relay Runner เป็นอีกหนึ่งรุ่นจาก “Royal Flag “ คอลเลคชั่นสรองเท้าลำลองอนุรักษณ์นิยมของ Reebok ที่นำเอารูปทรงรองเท้ากีฬารุ่นเก่ามาทำใหม่ในแบบสตรีทแวร์ โดย Relay Runner นี้จะสร้างมาตามแบบของรองเท้าวิ่งช่วงปลายยุค 70’s ซึ่งเป็นยุคที่รองเท้าวิ่งเริ่มมีการเล่นเลเยอร์บนตัวรองเท้ามากขึ้น และมาในวัสดุหนังกลับ

ตัวรองเท้าจะทำออกมาคล้ายกับรองเท้า Reebok รุ่นยอดฮิตอย่าง Classic Leather แต่ Relay Runner จะมีสัดส่วนที่ดูต่างไปเล็กน้อย ทรงหน้าเท้าถูกกว้างขวางใส่สบาย ได้คหน้าตาของรองเท้าวิ่งคลาสสิกเต็มที่ โดยที่ลำตัวรองเท้ายังคงใช้การคาดโลโก้ Reebok ด้านข้างขนาดใหญ่เป็นเอกลักษณ์ในรองเท้ากีฬารุ่นเก่าของแบรนด์

ตัววัสดุมาในหนังกลับล้วนทั้งคู่ ให้ความรู้สึกในการสัมผัสที่ดีไม่แพ้รองเท้า Reebok ตละกูลคลาสสิคทั้งหลาย ภายในออกแบบโครงสร้างที่ไม่แข็งมากทำให้ใส่สบายนุ่มนวล ส่วนตัวพื้นก็เน้นดีไซน์เรียบๆ ภายในมีเทคโนโลยี “ Memory Tech “ ที่จะรองรับแรงกระแทกในการเดิน และจดจำรูปเท้าของผู้ใส่ทำให้ได้ความกระชับเฉพาะตัว ส่วนพื้นกลางจะเป็นพื้นโฟมแบบ Dual Mid-Sole มี 2 ชั้นที่ให้ความมันคงสูงไม่ยวบยาบ และรอบรับแรงกระแทได้ดี เหมาะกับการสวมใส่เดินทั่วไปในชีวิตประจำวัน ซึ่งรองเท้าวิ่งทรงคลาสิคแบบนี้ก็สามารถประยุคก์เข้ากับการแฟชั่นที่หลากหลาย ได้ทุกแนว เหมาะกับผู้ที่ยากเติมอารมณ์ย้อนยุคในการแต่งตัว วัสดุหลักเป็นหนังกลับทั้งคู่ทำให้ตัวรองเท้าดู Premium มากขึ้น ตัวรองเท้าด้านข้างวางโลโก้ Reebok ขนาดใหญ่ตามสไตล์รองเท้ากีฬารุ่นเก่าของแบรนด์นี้ ได้อารมณ์ความแบบ Retro พื้นรองเท้าสไตล์รองเท้าวิ่งยุค 70’s ที่สวยคลาสสิค และเพียงพอกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน มีจัดจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 2,990 บาท

Tip : Dual Mid-Sole

Dual Mid-Sole นั้นจะเป็นการออกแบบพื้นรองเท้าในส่วนพื้นกลาง หรือ Mid-Sole เป็น 2 วัสดุซ้อนกันที่ส้นเท้า โดยชั้นบนจะเป็นโฟมหรือพลาสติกแข็งเพื่อเสริมการทรงตัว ส่วนพื้นโฟมชั้นล่างจะเป็นตัวรองรับน้ำหนัก ซึ่งวิธีการนี้เริ่มแพร่หลายในรองเท้าวิ่งยุค 70’s จากนั้นก็ถูกพัฒนาเรื่อยมาเป็นระบบรองรับแรงกระแทกต่างๆ

IMG_1298 copy

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest