Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

‘Supra’ New Collection Available @Footwork Noir Shop Thailand

/
/
/
9360 Views

ความเดิมจากครั้งที่แล้ว ที่เราชวนมาทอล์คถึงเจ้าแบรนด์นี้กัน ทำเอาบรรดาสาวก Supra ตัวจริงทั้งหลายต่างพากันมาเม้าท์แสดงพลังให้เห็นกันมากมาย และมีกระแสติดตามไปตามซื้อตามลองหน้าร้านกันเพียบ เรียกได้ว่าแบรนด์นี้แม้ในกระแสโลกและไทยไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนเมื่อเมื่อห้าหกปีที่แล้วแต่รับรองว่าสาวกเขาเหนียวแน่นมากๆทำให้แบรนด์นี้ไม่เคยตายจากเมืองไทยด้วยเช่นกัน สำหรับหลายคนที่ไม่รู้จักคุ้นเคยหรือยังไม่เคยลองสัมผัสกันเลยสักครั้งเดียว รับรองว่าเมื่อดูการเช็คอินน์ครั้งนี้แล้วน่าจะอยากทราบขึ้นมาทันทีว่ามันเป็นยังไง (ลองคลิ๊กเข้า ที่นี่ ดูครับ รู้เรื่องแน่ )

วันนี้ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงกันล่ะครับ ของใหม่เข้าร้านแล้ว (แต่จะขึ้นแบบทยอยขึ้นทีละร้านไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับหน้าร้านแต่ละสาขาใครจะดึงขึ้นมาขายเลยทั้งหมดหรือไม่ เพราะที่หน้าร้านคอลเลคชั่นเก่า ร้านนี้เขาจัด Sale70% อยู่นั่นเอง บางร้านก็เอาขึ้นมาเลยบ้างนิดหน่อยอย่างสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่สาขาอื่นอาจจะยังเป็นต้น ยังไงเรามีเบอร์โทรแต่ละร้านให้แล้ว โทรไปถามได้เลยครับ )เรารีบเอามาเช็คอินน์เอาพอกรุบกริบไม่ให้เคอะเขินใช้แค่ตาจ้องดูและจำราคาไว้ในใจ ชอบคู่ไหนไปหน้าร้านได้เลยเดี๋ยวจะว่าไม่เตือน เพราะสาวกเดิมเขารู้แหล่งกันแล้วไอเท็มเด็ดๆอาจหมดลงได้แบบขัดใจจนต้องออกอาการร้อง “อา-ราย-ฟร๊ะ-เนี่ย” ขึ้นมาได้ก็ได้นะ เสื้อผ้าหน้าผมแม้แต่รองเท้าแตะมีพร้อมเสิร์ฟ ราคานี้ไม่ผิดพลาดแน่นอน ใครไม่นิยมรูดบัตรให้เสียค่าเซอร์วิสชาร์จ “ก็กำเงินสดไปเป๊ะๆ” เราไม่ทำให้คุณหน้าแตกกลางร้านแน่นอน(ฮา) แต่ถ้าจะให้เหมาเอามาพูดทั้งหมดทุกไอเท็มในร้านผมตายแน่ เอาเป็นว่าคัดรองเท้าในคอลเลกชั่นล่าสุดของทาง Supra ที่เพิ่งเข้าหน้าร้านเมื่อเช้าวันนี้วันที่ 3 มกราคม 2561 สดๆร้อนๆมาอัพเดทเพื่อประเดิมศักราชใหม่ให้แฟนๆของเรากับเหล่าสาวกซูปร้าและชาวสตรีทคัลเจอร์ได้รู้ก่อนเลือกก่อนกันทีเดียว ขอหยิบที่หน้าร้านมาแนะนำด้นสดกันก่อนดีกว่า รับรองหาพรีวิวทีไหนไม่มีแน่จร้า!!!  สวนพวกเสื้อผ้าหมวกรองเท้าแตะและอื่นๆไปเลือกดีไซน์ที่ชอบหน้าร้านเลยครับ รับรองว่าพรีวิวนี้แฟนๆเว็บไซต์และเพจเรานอกจากได้ชมก่อนใครแล้วจะต้องพอใจแน่นอน และของทั้งหมดเข้าร้าน Footwork Noir Shop Thailand ที่เดียวครับผมซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการในไทยมานับสิบปีแล้ว สาขาต่างๆตอนนี้มีตามนี้ครับ

สาขา Central pataya beach Tel. 033-002901 ชั้น 1
สาขา SIAM PARAGON 1st floor Tel. 0-2610-9414
สาขา CENTRAL PLAZA LADPRAO 1st  floor Tel. 0-2541-1248
สาขา Centralworld 1st Tel. 0-2646-1823 (กำลังรีโนเวตเตรียมพบเร็วๆนี้)

มาเริ่มกันเลยครับขอพูดถึงตัว High-Top ซึ่งเป็นของหลักก่อนซึ่งผมจะ Recommend ไว้เฉพาะตัวเด่นๆก่อน

SUPRA METHOD | GOLDENROD/BLACK 

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 3,290 baht

**รองเท้ารุ่น Method เป็นรองเท้าในทรง mid top ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีที่แล้ว โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าในรุ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ 2 รุ่น นั่นก็คือ รุ่น Vaider และรุ่น Skytop รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าในแบบ lightweight performance ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบายในการทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วย asymmetric toecap และมาพร้อมกับ midsole แบบ EVA cushioned ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ด้านในตัวรองเท้าจะเป็นแบบ neoprene bootie system ที่ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี โดยที่เห็นอยู่นี้จะเป็นเวอร์ชั่น Goldenrod/Black colorway ในโทนสีเหลือง/ดำ ด้วย upper ในโทนสีเหลือง ตัดกับดีเทลและ midsole สีดำ ซึ่งทาง Supra ทำออกมาได้งามหยดจริงๆ ผมว่าคู่สีนี้ดูโดดเด่นที่สุดในรุ่น Method ที่ออกมาในช่วงนี้

.

 

(ซ้าย) SUPRA SKYTOP | BLACK/GOLD/BLACK

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 4,590 baht

**คงจะไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้ารุ่น Skytop ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นสร้างชื่อให้กับทาง Supra และทำให้กระแสรองเท้าทรง high top กลับมาสู่วงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Chad Muska โปรสเก็ตบอร์ดชื่อดังจากทีม Supra ตัวรองเท้าจะเป็นแบบข้อสูง และพื้นแบบ Vulcanized Sole เพิ่มความสบายเมื่อสวมใส่ด้วย padded lining ที่ส่วนของรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า ซึ่งยังช่วยในเรื่องของการปกป้องข้อเท้าได้เป็นอย่างดี ที่เห็นอยู่นี้จะเป็น colorway ล่าสุด Black/Gold/Black ที่มาพร้อมกับ upper และพื้นรองเท้าในโทนสีดำ เพิ่มความโดเด่นด้วยดีเทลโทนสีทองในส่วนของ upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนัง, ตาไก่โลหะ และแบรนด์ดิ้งที่ลิ้นรองเท้าและข้อเท้าด้านหลัง  ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้ให้ลุคที่ดูพรีเมี่ยมและเรียบหรูในแบบสนีกเกอร์ระดับ hi-end เลยทีเดียว

(ขวา) SUPRA SKYTOP V  | BRICK RED/BRICK RED

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 4,990 baht

**รองเท้ารุ่น Skytop ถือเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นเรือธงของทาง Supra เลยทีเดียว ตัวรองเท้าจะทำออกมาในทรง mid-top รองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นซิกเนเจอร์ตัวล่าสุดจาก Chad Muska โปรสเก็ตบอร์ดชื่อดัง ที่พัฒนามาจากรองเท้ารุ่น iconic อย่างรุ่น Skytop ที่ปรับให้ข้อต่ำลงมา และมีดีไซน์ที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการผสมผสานทั้งดีไซน์แบบ high fashion และรองเท้าในสไตล์ performance เข้าไว้ด้วยกัน ตัวรองเท้ามาพร้อมกับ TPU cage ที่โดดเด่นมากๆ ซึ่งจะช่วยให้สวมใส่ได้อย่างกระชับมากยิ่งขึ้น และช่วยลดการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในการเล่นสเก็ตบอร์ดได้ดี ในส่วนของ upper จะใช้วัสดุสังเคราะห์ neoprene และมาพร้อมกับ midsole แบบ EVA midsole ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถที่จะสวมใส่ทั้งเล่นสเก็ตบอร์ด และทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวในคู่เดียว โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับโทนสีล่าสุด Brick Red ที่ทำออกมาได้สวยลงตัวทีเดียว

.

SUPRA  WOMENS SCISSOR     | SKATE/WHITE – GOTHIC OVIVE/WHITE 

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 3,490 baht ราคานี้ทั้งสองสี

**รองเท้ารุ่น Scissor กลุ่มนี้เป็นรองเท้าในสไตล์ casual runners ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสเก็ตบอร์ด ด้วยโครงสร้างตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา วัสดุที่ใช้สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และพื้นแบบใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ultra-soft SUPRAFOAM เมื่อลองสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบายเท้ามากๆ จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้สวมใส่ได้อย่างสบาย และแน่นอนว่าสามารถที่จะสวมใส่ได้ในทุกวัน อีกทั้งยังรองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งรองเท้ารุ่น Scissor นี้ ทาง Supra ไม่ได้ทำออกมาเฉพาะของผู้ชายเท่านั้น เพราะยังทำออกมาในไลน์ของผู้หญิงด้วย ซึ่งจะเน้นในลวดลายและสีสันที่ดูสดใสมากยิ่งขึ้น สาวๆ ที่ชอบสนีกเกอร์ต้องหลงรักรองเท้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

.

 

SUPRA VAIDER  | BLACK/BLACK-GUM

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 3,490 baht

**Vaider เป็นรองเท้าในทรง high top ที่เป็นรองเท้าสเก็ตบอร์ด แต่มาพร้อมกับดีไซน์ในแบบรองเท้าดีไซเนอร์สนีกเกอร์ ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับพื้นรองเท้าแบบ Vulcanized Sole ที่สามารถยึดเกาะกับแผ่นสเก็ตบอร์ดได้เป็นอย่างดี และเสริมด้วยแผ่นโฟมที่รอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น Vaider ยังคงเป็นรองเท้าข้อสูงที่ยังคงความคลาสสิก และผลิตออกมาในหลากหลายเวอร์ชั่นมากๆ ซึ่งล่าสุดในซีซั่นนี้เราก็ขอแนะนำ 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน  นั่นก็คือ Black/Black-Gum ที่ทำออกมาในโทนสีดำล้วนทั้งคู่ แต่เพิ่มดีเทลในส่วนของพื้นยางที่ด้านหน้าจะเป็นแบบ Gum หรือยางดิบ เช่นเดียวกับแบรนด์ดิ้งตรงส้นเท้าด้านหลัง ส่วนอีกเวอร์ชั่นก็คือ Charcoal Wool/White ที่โดดเด่นด้วย upper ที่ใช้วัสดุเป็นผ้า Wool ในโทนสี Charcoal ตัดกับพื้นรองเท้ายางในโทนสีขาว  ซึ่งรองเท้าทั้ง 2 เวอร์ชั่นนี้ทำให้เราได้เห็นว่ารองเท้าในรุ่นนี้ยังมาไม่ถึงทางตัน และมีทางไปได้อีกยาวทีเดียว

.

 

SUPRA KIDS VAIDER |  BLACK/RISK RED/WHIT  SUPRA KIDS STACKS II VULC VELCRO | OUTERSPACE/GOLDENR

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 1,990 baht ทั้งสองคู่

**รุ่นนี้เป็นแบรนด์รองเท้าที่แบ่งไลน์รองเท้าของผู้ชายและของผู้หญิงอย่างชัดเจนอีกแบรนด์หนึ่ง โดยล่าสุดก็มีไลน์รองเท้าสำหรับเด็กออกมาด้วย ซึ่งทางแบรนด์ดูจะเอาจริงเอาจังกับไลน์นี้มาก เพราะล่าสุดทำรองเท้าเด็กออกมาหลายรุ่นมาก เกือบจะเท้ารองเท้าของผู้ใหญ่อยู่แล้ว รุ่นที่เราอยากจะแนะนำก็คือ รุ่น Kids Vaider ที่ทำออกมาเหมือนกับรองเท้าของผู้ใหญ่ แต่ย่อส่วนให้เล็กลง และรองเท้ารุ่น Kids Stacks ll Vulc Velcro ที่นำเอารองเท้ารุ่น Stacks ll ที่โดดเด่นด้วยพื้นแบบ Vulcanized แต่เพิ่มในส่วนของสายคาด Velcro แทนเชือกรองเท้า ที่ทำให้เด็กสามารถสวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้น ใครมีลูกมีหลาน อยากจะให้ใส่รองเท้าเท่ๆ และปลูกฝัง DNA สเก็ตบอร์ดตั้งแต่ยังเล็ก รองเท้าเด็กของ Supra น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ เลยทีเดียว

.

 

SUPRA TEE | BLACK/OLIVE 

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 1,190 baht

SUPRA LONG SLEEVE TEE | GEO LONG SLEEVE TEE

ราคาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยที่ร้าน Footwork Noir Shop Thailand : 1,390 baht

**เสื้อยืดของ Supra ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดของทางแบรนด์ด้วยผ้า 100% Cotton ใส่สบาย และทรงเสื้อที่ดีไซน์ออกมาได้สวยในแบบสตรีทแฟชั่น ที่เราอยากจะแนะนำกันก็คือ เสื้อยืดแขนสั้นในรุ่น Above Tee ที่มาพร้อมกับลายโลโก้ของ Supra ด้วยดีไซน์แบบเรียบง่าย และยังคงความความสิกในแบบแบรนด์สเก็ตบอร์ด และเสื้อยืดแขนยาว GEO Long Sleeve Tee ที่มีดีไซน์แบบมินิมัล แต่โดดเด่นด้วยดีเทลตรงแขนเสื้อที่เป็นลายกราฟฟิกปริ้นท์ Crisscross the Globe

.

.

” ต้องบอกทุกท่านก่อนเลยว่า ที่หน้าร้านยังมีเยอะกว่านี้อีกมากที่ทาง Supra ยกขบวนเอาเข้ามาเอาใจแฟนๆที่ร้านนี้อีกมาก ซึ่งขณะที่แอดมินไปหน้าร้านเพื่ออัพเดทของเข้าใหม่ให้สาวกซูปร้า รวมถึงแฟนคลับของเว็บและเพจเรา (คลิ๊กเข้าเพจได้ที่นี่)  ทางพนักงานหน้าร้านยังหยิบออกมาวางไม่เสร็จดี คาดว่าคงจะทยอยขึ้นตัวใหม่ๆไปเรื่อยๆระหว่างวันนี้ แต่แอดรีบกลับมาอัพเดทพร้อมพรีวิวให้เพื่อนๆทราบก่อนโดยเร็ว อีกหลายไอเท็มจึงยังไม่ได้ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดนะครับ ยังไงแวะไปชมหน้าร้านจะดีกว่า “

Article by Radder1@Chimney | Nameless@lisimz

หากต้องการติดตามสอบถามราคาสินค้าอื่นๆแบรนด์อื่นๆภายในร้านสามารถติดต่อสอบถามผ่านทาง inbox ของเพจ ที่นี่ ครับ

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+