Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Supreme ได้กลับมาร่วมงานกับ Levi’s อีกครั้ง ในคอลเลกชั่น Collaborative ล่าสุด ประจำซีซั่น FW18 ที่มาพร้อมสีสันที่น่าสนใจทีเดียว!!!

/
/
/
206 Views

ในซีซั่นล่าสุด Fall/Winter 2018 ทาง Supreme ได้กลับมาร่วมงาน collaboration กับทาง Levi’s อีกครั้งใน exclusive collection ที่จะประกอบไปด้วย เสื้อ trucker jackets และชุด coveralls ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับผ้าเดนิมแบบ washed denim

โดยทั้ง 2 ไอเท็มนี้จะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ black, สีส้ม/สีอินดิโก orange/indigo และสีชมพู/เขียว pink/green ในส่วนของเสื้อ Reversible Trucker Jackets นั้น จะมีความพิเศษด้วยดีไซน์ที่ทำออกมา สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน ตัวเสื้อจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตในสไตล์ดั้งเดิมแบบ 2 กระเป๋า และที่หน้าอกด้านซ้ายจะปักแบรนด์ดิ้งของ Supreme แบบโค้ง ส่วนชุดแบบ Coveralls จะทำออกมาในโทนสีเดียวกันกับเสื้อแจ็คเก็ต และโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้ง ของ Supreme ปักอยู่ตรงด้านหน้าขาด้านซ้าย

สำหรับ Supreme x Levi’s Fall/Winter 2018 Collection นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นมางการในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง Supreme’s web store และ Supreme store วาขาNew York City, Brooklyn, Los Angeles และ Paris ก่อนที่จะออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

 

SOURCE: HYPEBEAST.COM
PHOTO CREDIT: HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest