Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

มาดูกันด่วนๆ!!! กับ Supreme คอลเลกชั่นล่าสุดประจำซีซั่น Spring/Summer 2018 ที่ได้ส่ง Lookbook ออกมาให้ชมกันแล้ว

/
/
/
1344 Views

สาวกสตรีทแวร์ ได้เฮกันแน่นอน เพราะตอนนี้ทาง Supreme สตรีทแบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์กได้กลับมาแล้ว และเริ่มทยอยเปิดตัวคอลเลกชั่นในไลน์ต่างๆ ประจำซีซั่น Spring/Summer 2018 ซึ่งเป็นซีซั่นแรกของปี 2018 ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งล่าสุดก็ได้ส่ง Lookbook ของคอลเลกชั่นนี้ออกมาให้แฟนๆ ของทางแบรนด์ได้ชมกันแล้ว

ไอเท็มที่เด่นที่เราได้เห็นใน Lookbook คอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ก็อย่างเช่น เสื้อลายหัวกะโหลกศีรษะ skull pile ที่ทำออกมาบนเสื้อแจ็คเก็ต bomber ในขณะที่เสื้อ trucker jacket ที่มาพร้อมกับลายอาร์ตเวิร์ค “The Lion’s Den” ของศิลปินกราฟฟิตี้ระดับตำนานอย่าง Lee Quinones ก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจทีเดียว ซึ่งนอกจากเสื้อ trucker jacket แล้ว ก็ยังมีกางเกงขาสั้นที่ทำออกมาแมทช์กันด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่ทำออกมาในสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค ’90s อย่างเช่น เสื้อ paneled leather jackets, เสื้อ military camos และชุดในสไตล์ workwear ส่วนไอเท็มที่เป็นการ collaboration ในซีซั่นนี้เราก็จะได้เห็นการร่วมงานกับ Hellraiser หนังจากปลายยุค ’80s ที่เข้าขั้นคลาสสิกสุดๆ ที่มาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตทรงยาวที่โดดเด่นด้วยลายแพทเทิร์น all-over print เป็นรูปตัวเอกของเรื่องนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีเสื้อ trucker jacket ที่มาพร้อมกับลายปักแบบเต็มๆ ที่ทำออกมาเพื่อตอบสนองกับแทรนด์แฟชั่นแบบ DIY ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ และที่น่าจะดูแปลกแตกต่างไปจากไอเท็มอื่นๆ ในคอลเลกชั่นนี้ก็คือ ชุดสูทสีเขียวอ่อนที่ทำออกมาในสไตล์คลาสสิกที่ไม่มีวันเชย

สำหรับ Supreme Spring/Summer 2018 นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ที่ Supreme สาขา NY, สาขา LA และ Supreme สาขาในฝั่งยุโรป ในขณะที่ทางฝั่งญี่ปุ่นจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนใครที่กำลังรอกดกันผ่านทาง Supreme online store ก็เตรียมตัวกดกันได้เลยในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนคอลเลกชั่นประจำซีซั่น Spring/Summer 2018 นี้ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ Supreme official website ส่วนไอเท็มอื่นๆ ที่อยู่ในคอลเลกชั่นนี้เราจะทยอยอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest