Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

คอลเลกชั่นล่าสุดของ Supreme x The North Face ที่ครั้งนี้ได้ทำออกมาในธีม Snake และโดดเด่นด้วยลายปริ้นท์หนังงู

/
/
/
545 Views

rSupreme ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น collaboration ล่าสุดในซีซั่น Spring/Summer 2018 โดยได้กลับมาร่วมงานกับทาง The North Face ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์นี้ก็ร่วมงานกันอยู่ตลอด และเพิ่งจะร่วมงานกันไปในคอลเลกชั่น Metallic collection โดย Supreme x The North Face คอลเลกชั่นล่าสุดนี้จะทำออกมาในจำนวนจำกัด และโดดเด่นด้วยลายปริ้นท์หนังงู snakeskin โดยจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีเขียว และสีดำ

โดยในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วยหลากหลายไอเท็ม ได้แก่ เสื้อ packable tapped-seam coach jacket, หมวก packable reversible bucket hat, กระเป๋า lightweight day-pack, กางเกง taped -seam pant, กระเป๋า packable duffle bag และสุดท้ายกับเต็นท์ The North Face’s taped-seam Stormbreak 3 tent

ไอเท็มในคอลเลกชั่นนี้นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นลายปริ้นท์ snakeskin แล้วก็ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น  และวัสดุในแบบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์สาย outdoor โดยเสื้อ Taped Seam Coaches Jacket และกางเกง Taped Seam Pant จะมาพร้อมกับวัสดุ 2.5 layer nylon ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนกระเป๋า duffle bag และกระเป๋า lightweight day-pack จะทำมาจากวัสดุที่เป็น 30D water-resistant diamond ripstop nylon ที่มีน้ำหนักเบา และสามารถกันน้ำได้ ส่วนไอเท็มสุดที่น่าสนใจสุดๆ อย่างเต็นท์ Stormbreak 3 tent ที่สามารถนอนได้ 3 คน โดยตัวเต็นท์จะทำมาจาก 68D + 75D lightweight polyester taffeta ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันน้ำได้ และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ไอเท็มทั้งหมดก็ยังโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์

สำหรับ Supreme x The North Face Spring/Summer 2018 Snake-Print collection นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านทาง online และะออกวางที่ช็อปของทาง Supreme ที่ NY, Brooklyn, LA, London และ Paris ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ส่วนช็อปที่ญี่ปุ่นจะออกวางจำหน่ายคอลเลกชั่นนี้ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ใครสนใจคอลเลกชั่นนี้ก็เตรียมตัวกดกันได้เลยครับ โดยแต่ละไอเท็มจะมีราคารีเทล ดังนี้

เสื้อ Taped Seam Coaches Jacket: $258 USD
กางเกง Taped Seam Pant: $188 USD
กระเป๋า Flyweight Duffle Bag: $138 USD
กระเป๋า Lightweight Day Pack: $128 USD
หมวก Reversible Crusher: $58 USD
เต็นท์ Taped Seam Stormbreak 3 Tent: $328 USD

source: highsnobiety.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest