Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

รองเท้าตัวล่าสุดในรุ่น Air Jordan 1 Retro ที่ทำออกมาในเวอร์ชั่น “Los Primeros” Colorway และมาพร้อมกับลายกราฟฟิกแบบจัดเต็ม

/
/
/
670 Views

Nike ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดที่ทำออกมาในรุ่น Air Jordan 1 Retro High OG โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมีชื่อว่า “Los Primeros” colorway รองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นด้วยตัวรองเท้าในโทนสีดำที่ใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede ทีมาพร้อมกับลวดลายกราฟฟิก นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นสุดๆ ด้วยลายกราฟฟิกในโทนสีสุดสดใสหลากหลายสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Hispanic heritage ที่มาจากประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ตำนาน และความหลากหลายของชาวละติน โดยลายกราฟฟิกนี้ออกแบบโดย Thales Fernando หรือ Pomb ศิลปินชื่อดังชาวบราซิล ซึ่งจะพบลวดลายกราฟฟิกนี้ในส่วนของลิ้นรองเท้า, toe box และพื้นรองเท้าด้านใน ส่วนส้นเท้าด้านหลังจะมีคำว่า “POMB” รองเท้าในรุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของรองเท้าแพ็คล่าสุดของทาง Nike ที่มีชื่อว่า “POMB” Pack ซึ่งในแพ็คนี้นอกจากรองเท้ารุ่นนี้แล้วก็ยังมีรองเท้ารุ่น Air Force 1 Low, รุ่น Cortez Classic และรุ่น Air Max 1 ออกมาอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบรองเท้าที่มาพร้อมลายกราฟฟิกไม่เหมือนใคร ก็จัดรองเท้ารุ่นนี้กันได้เลยครับ

สำหรับรองเท้า Air Jordan 1 Retro High OG “Los Primeros” นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike  บางแห่งเท่านั้น

source: sneakernews.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest