Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

The Chicks with Kicks’ 6,000-Pair Sneaker Collection

/
/
/
665 Views

The Chicks with Kicks’ 6,000-Pair Sneaker Collection

ใครว่าจะมีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่หลงใหลและหลงรักสนีกเกอร์แบบถอนตัวไม่ขึ้น เพราะล่าสุดคุณจะได้เห็นอะไรที่นานๆ  จะเห็นสักทีกับคอลเลคชั่นสนีกเกอร์กว่า 6,000 คู่ ใช่แล้วครับพิมพ์ไม่ผิดหรอก 6,000 คู่ และคอลเลคเตอร์ที่มีสนีกเกอร์เยอะขนาดนี้ก็เป็นผู้หญิงซะด้วย โอ้ววววว…แม่เจ้าจะเยอะไปไหนแม่คุณ โดยล่าสุดมีวิดีโอคลิปของ The Chicks With Kicks จาก Boca Raton, Florida ออกมา ซึ่งเจ้าของก็คือ สามพี่น้องหญิงล้วน เพราะอะไรเธอถึงรักและสะสมสนีกเกอร์มากมายขนาดนี้

Ariana Peters หนึ่งในสามพี่น้องบอกว่า “รองเท้าทั้งหมดนี้ได้รับมรดกมาจากพ่อของพวกเธอที่เริ่มเก็บสะสมรองเท้ามากว่า 25 ปีแล้ว และเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วพ่อของเราก็ส่งต่อรองเท้าพวกนี้ให้กับพวกเรา ซึ่งแน่นอนว่าพวกเราได้ซื้อรองเท้าเพิ่มเข้ามามากกว่าเดิมซะอีกและมันก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแบบที่เห็น จริงๆ แล้วคือ พวกเรามองว่ารองเท้ามันเป็นเหมือนกับงานศิลป์มากกว่า” นั่นจึงเป็นจุดเริ่มว่าทำไมรองเท้าที่พวกเธอสะสมถึงมากมายอย่างกับโกดังเก็บรองเท้าแบบนี้ เท่านั้นยังไม่พอเธอไม่ได้สักแต่สะสมไปงั้นๆ เพราะเธอยังสามารถอธิบายถึงรายละเอียดและข้อมูลของรองเท้าแต่ละคู่ได้อย่างรู้จริงทีเดียว

ใครที่อยากจะรู้และอยากจะเห็นว่าคอลเลคชั่นสนีกเกอร์ของพวกเธอนั้นอลังการงานสร้างแค่ไหน ถ้างั้นอย่ารอช้าไปดูด้วยสายตาตัวเองดีกว่าที่คลิปข้างล่างนี้ บอกได้เลยว่าเห็นแล้วตาค้างกันเลยทีเดียว ว่าแต่พวกเธอมีแฟนรึยังเนี้ยะ ขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนอีกคนได้มั้ย…เป็นแฟนคลับก็ได้นะ

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+