Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

You Can Already Buy Fake Versions of the Latest YEEZY Boost 350 V2

/
/
/
1029 Views

You Can Already Buy Fake Versions of the Latest YEEZY Boost 350 V2

อย่างที่ทราบกันดีว่ารองเท้า YEEZY Boost ของ Kanye West และ adidas Originals นั้นเป็นอะไรที่มีความต้องการตลาดสูงมาก แม้ทางอาดิดาสจะเพื่มจำนวนการผลิตแล้วก็ตาม ก็ยังไม่สะท้อนความต้องการตลาดได้อย่างพอเพียง ทำให้รองเท้าในไลน์นี้มีราคาขายต่อที่สูงไปหลายเท่าตัวนับจากวันที่วางขาย ซึ่งแม้ล่าสุด YEEZY Boost 350 V.2 ที่ออกมาในช่วง “Black Friday” จะขายทีเดียวถึง 3 สีก็ไม่ได้ซื้อง่ายขึ้นเลย

การได้มาที่ยากนำไปสู่วิธีการต่างๆ มากมายในการจะเป็นเจ้าของทั้งการใช้ Bots ส่งคำสั่งซื้อ/จับฉลากเพื่อได้ของในจำนวนที่มาก หรือการซื้อในราคาที่สูงกว่าราคารีเทลหลายเท่าตัว แต่ก็มีอีกวิธีหนึ่งที่มีสนีกเกอร์เฮดส์หลายคนเลือก นั้นก็คือการใช้บริการของปลอมจากประเทศจีน มันช่วยดับกระหายในความอยากใส่ YEEZY ได้อย่างดีโดยไม่ต้องจ่ายแพง

จากแหล่งข้อมูลในกระดานสนทนา reddit.com ก็มีการพูดคุยกันถึงเรื่อง YEEZY Boost 350 V.2 ปลอมนี้ โดยมีการอัพเดทล่าสุดจากเว็บบอร์ด reddit.com ว่า YEEZY Boost 350 V.2 “Black Friday”  สีดำ/แดงนั้นได้พร้อมที่จะส่งให้กับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา และยุโรปแล้ว นั่นแปลว่าอะไร? นั่นแปลว่าพวกเขาวางจำหน่ายของปลอมหลังจากรองเท้าแท้ออกขายในประเทศจีนเพียงแค่ 5 ชั่วโมง คำถามคือพวกเขาเอาต้นแบบมาจากไหนละ? เป็นคำถามที่ยังไม่ได้รับการตอบ

สำหรับคนที่จ่ายในราคารีเซลคงจะรู้สึกเซ็งอย่างแน่นอน เพราะนอกจากของปลอมจะออกไวแล้วงานผลิตยังออกมาใกล้เคียงกับของแท้มากขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าเป็นมาแบบ 1 : 1 จริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ของปลอมกว่าจะทำได้เหมือนนั้นมักจะผ่านการผลิตมาเป็นครั้งที่ 9 – 10 แล้วจึงจะขจัดจุดบกพร่องไปได้ แต่ในปัจจุบันอย่าง YEEZY Boost 350 V.2  นี้ก็ไม่ต้องไปถึงขนาดนั้นแล้ว ทำรอบแรกก็เหมือนเลย อย่างเช่นปัญหาสีของวัสดุ Boost ที่ทำออกมาไม่ขาวเท่าของแท้ในเวอร์ชั่นก่อนๆ ตอนนี้ปัญหาดังกล่าวก็ได้รับการแก้ไขแล้วในเวอร์ชั่นล่าสุด แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังมีเรื่องพอให้ปลอมใจได้เพราะของปลอมก็คือของปลอม มันยังคงมาพร้อมกับตำหนิเล็กๆ น้อยๆ อยู่เช่นเคย

แน่นอนว่ายังไงมันก็ยังคงมีคนที่จ่ายราคารีเทล 200 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อแลกกับงานผลิตในไลน์ YEEZY Boost เช่นเดียวกับ Fear of God Military Sneakers ของ Jerry Lorenzo ที่มีราคารัีเทลสูงมาก ราคาจำหน่ายที่สูงทำให้ร้านออนไลน์รีเทลทั้งหลายได้กำไรมาก  แต่ไม่ว่ามันจะราคาจะสูงแค่ไหน มันก็ยังเป็นของที่ซื้ออยากอยู่ดีตราบใดที่มีการใช้ Bots สามารถเจาะระบบป้องกันของเว็บกว้านซื้อ YEEZY Boost ได้ในจำนวนมากๆ นั่นทำให้ของไปอยู่ในตลาดรีเซล ซะส่วนใหญ่ ทำให้มีราคาสูงเกิดช่องว่างให้ของปอลมแทรกตัวขึ้นมาได้

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest